HomeGiải tríMonsterverse của Legendary quyết định chơi lớn khi mời Mari Yamamoto cùng...

Monsterverse của Legendary quyết định chơi lớn khi mời Mari Yamamoto cùng Matthew Shakman từ WandaVision làm Giám đốc sản xuất

Published on

Trang tin tức Deadline đưa tin hôm thứ năm rằng Mari Yamamoto (Pachinko, Kate) đã tham gia dàn diễn viên của loạt phim mới gồm Godzilla và Titans từ Monsterverse của Legendary Entertainment cho dịch vụ phát trực tuyến Apple TV +. Ngoài ra, trang web tiết lộ rằng Matthew Shakman ( từ show WandaVision, loạt phim Star Trek tiếp theo) sẽ là nhà sản xuất điều hành của chương trình, và sẽ chỉ đạo hai tập đầu tiên.

Theo Variety, đã mô tả loạt phim này là chuyến hành trình khám phá “di sản huyền thoại của một thế giới nơi mà quái vật có thật”, trước đó Variety mô tả bộ phim là chuyến hành trình tập trung vào “cuộc thám hiểm của một gia đình để khám phá những bí mật bị chôn vùi và một di sản liên kết họ với bí mật tổ chức được gọi là Monarch. “

godzilla.jpg large MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Anna Sawai sẽ đóng vai Cate, “một cựu giáo viên và một người sống sót sau G-Day.” Ren Watabe vào vai Kentaro, “một thanh niên thông minh, sáng tạo và tò mò nhưng vẫn chưa tìm ra con đường cho riêng mình.” Kiersey Clemons đóng vai May, “một cựu thanh niên người Mỹ với vẻ ngoài lém lỉnh.” Joe Tippett đóng vai Tim, “một một nhân viên văn phòng mơ mộng.” Elisa Lasowski đóng vai Duvall, “một đặc nhiệm lão luyện với sự tự tin vào bản thân và kỹ năng của mình.”

Chris Black và Matt Fraction là người đồng sáng tạo của chương trình, với Black là người dẫn chương trình. Joby Harold và Tory Tunnell là nhà sản xuất điều hành tại Safehouse Pictures, cùng với các nhà sản xuất điều hành đồng nghiệp là Hiro Matsuoka và Takemasa Arita từ TOHO.

Bộ phim Godzilla vs. Kong của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã kiếm được hơn 100 triệu đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, nơi công chiếu vào tháng 3 năm 2021. Phim thu được 48,5 triệu đô la Mỹ trong năm ngày đầu tiên công chiếu tại Hoa Kỳ. Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 2021, thu về 464 triệu yên (khoảng 4,18 triệu đô la Mỹ) và đứng đầu phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phần tiếp theo của phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2024.

Loạt anime Godzilla Singular Point sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021. Mỗi tập phim đều được chiếu lần đầu trên Netflix ở Nhật Bản trước khi phát sóng truyền hình. Netflix đã ra mắt anime ra toàn cầu vào tháng 6 năm 2021.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan