HomeTin GameMonster Hunter Wilds được ra mắt tại PlayStation State Of Play

Monster Hunter Wilds được ra mắt tại PlayStation State Of Play

Published on

Tựa game bom tấn hoàn toàn mới trong loạt game Monster Hunter của Capcom cuối cùng đã được tiết lộ tại sự kiện State of Play gần đây của PlayStation. Trò chơi nhập vai sắp ra mắt có tên Monster Hunter Wilds, được thừa hưởng các yếu tố gameplay từ cả Monster Hunter: World và Monster Hunter Rise, kết hợp chúng thành một thế giới thậm chí còn lớn và thú vị hơn.

Lần đầu tiên được ra mắt với đoạn trailer dài 90 giây tại PlayStation State Of Play, Monster Monster Hunter Wilds mang đến cho game thủ những cái nhìn đầu tiên, đó là những con quái vật có thể cưỡi và đồng hành cùng người chơi tương tự như Hunter Rise nhưng với nhiều mối nguy hại và cơ chế di chuyển linh hoạt hơn. Khi nhân vật trung tâm của đoạn giới thiệu di chuyển qua môi trường sa mạc, chúng ta đã được xem qua mật độ quái vật trên ngày càng tăng và thế giới có thể thay đổi theo thời gian thực.

monster hunter wilds 1702048878670561605042 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đoạn giới trailer đã nhấn mạnh về khu vực sa mạc khô cằn và cho chúng ta cái nhìn rộng hơn về lối chơi của tựa game sắp ra mắt. Có thể thấy nhân vật người chơi đang sử dụng thứ tương đương với một thanh đại kiếm, một nguyên mẫu vũ khí phổ biến đặc trưng trong trò chơi Monster Hunter, cũng như một khẩu súng trường và súng phun lửa, khi thực hiện một số kỹ năng mạnh mẽ lên những con quái vật đáng sợ.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Monster Hunter Wilds là môi trường thích nghi theo thời gian thực. Thời tiết trong game cũng thay đổi đáng kể tại từng thời điểm khác nhau, khiến tựa game trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

Monster Hunter Wilds có vẻ sẽ xây dựng dựa trên nền tảng của Monster Hunter: World, với nhiều giống loài khác nhau và nhiều lớp của thế giới, kết hợp cùng lối chơi của Rise đây có lẽ là một tựa game đáng trải nghiệm vào năm 2025.

Nguồn: kotaku

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan