HomeTin GamePC & ConsoleMonster Hunter Generations Ultimate sẽ lên hệ máy Nintendo Switch

Monster Hunter Generations Ultimate sẽ lên hệ máy Nintendo Switch

Published on

Capcom thông báo chính thức về việc sẽ ra mắt tựa game thế giới mở của mình Monster Hunter sẽ đổ bộ trên Nintendo Switch vào mùa hè này, đánh dấu bước đầu tiên của thương hiệu này trên hệ máy đỉnh này.  Phiên bản được ra mắt sẽ là Monster Hunter Generations Ultimate, sẽ là bản nâng cấp của Nintendo 3DS được ra mắt vào năm 2016, ngày ấn định ra mắt sẽ là 28 tháng 08  sắp tới.

Trong phiên bản này, game thủ sẽ có cơ hội làm đồng đội cùng 3 người nữa thông qua chế độ local (các máy gần nhau) hoặc trực tuyến để cùng nhau chiến đấu với các quái vật khổng lồ. Bất ngờ hơn, là các dữ liệu sao lưu cũng có thể được chuyển qua lại giữa các game thủ với nhau. 

MMOSITE.VN

Lối chơi đã được nhiều fan ưa thích sẽ được giữ nguyên trên phiên bản này, nhiều nhiệm vụ độc đáo buộc các tay săn phải đi tiêu diệt những con quái vật khác nhau, bạn cũng có 6 cách để săn quái khác nhau cùng với kho vũ khí khổng lồ cho bạn chọn lựa và những vật dụng thú vị để thu thập.

MMOSITE.VN

Monster Hunter Generations Ultimate được ra mắt lần đầu vào mùa hè năm ngoái tại Nhật Bản với tên gọi Monster Hunter Generations XX.  Đây là một phiên bản thuộc dạng khá trong dòng game này, tuy nhiên, game thủ không nên mong chờ nó sẽ xuất sắc như bản WORLD được. Nhưng nếu là fan của MH và sở hữu cho mình Switch, đây là một lựa chọn không hề tồi. 

MMOSITE.VN

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan