HomeTin GameMonkey King chính thức được mua về Việt Nam với tên gọi...

Monkey King chính thức được mua về Việt Nam với tên gọi Đại Thánh Phục Yêu.

Published on

MMOSITE.vn – Đại Thánh Phục Yêu (tên gốc là Nhiệt Huyết Đại Thánh) là tựa gMO thể loại hành động nhập vai 3D, đề tài Tây Du đầu tiên tại Việt Nam, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 6 này.

Chính thức được mang về Việt Nam bởi NPH 568E, có thể nói Đại Thánh Phục Yêu là một sản phẩm vô cùng đặc biệt, bởi sản phẩm này chưa hề được phát hành tại đất nước quê nhà Trung Quốc, và game thủ Việt chính là những người đầu tiên có cơ hội được chạm tay vào tựa game tái hiện một cách hoàn hảo và chân thực thế giới Tây Du này.


Là sản phẩm nhập vai đề tài Tây Du đầu tiên tại Việt Nam, Đại Thánh Phục Yêu ngoài việc sử dụng cốt truyện kinh điển, hệ thống nhân vật và quái bám sát cốt truyện ban đầu, Đại Thánh Phục Yêu còn hứa hẹn mang đến một hệ thống gameplay phong phú, kết hợp với nền đồ họa được xây dựng trên công nghệ Unity 3D tân tiến nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại, đảm bảo mang đến cho game thủ một trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn với hiệu ứng bắt mắt, kĩ năng hoa lệ, tương tác cộng đồng và hệ thống PK phong phú, đem lại những trải nghiệm thị giác vô cùng thú vị.

 

Không chỉ mang trong mình đầy đủ những tính năng của một tựa game ARPG thường thấy, đến với Đại Thánh Phục Yêu, điều game thủ chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là hệ thống biến thân vô cùng mới lạ. Đặc biệt, ngoài việc tướng chính có thể biến thân thành các thần tướng khác như Na Tra, Ngưu Ma Vương, v.v… trong suốt quá trình chiến đấu, game thủ còn có thể sở hữu các kĩ năng đặc biệt của các thần tướng – một việc vô cùng hữu ích để có thể giành chiến thắng trong bất kì trận chiến nào.

Có thể nói, giữa một rừng các tựa game gMO với lối chơi vô cùng “hại não” hiện nay, Đại Thánh Phục Yêu không chỉ mang đến một món ăn mới lạ cho game thủ Việt mà còn phần nào đó gợi nhớ lại một mảng kí ức không thể nào quên, khi ngày ngày “ngóng” ti vi dõi theo từng bước chân của 4 thầy trò Đường Tăng. Bao giờ sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt? Tựa gMO này có gì hấp dẫn? Chúng ta hãy cùng chờ đợi trong những bài viết tiếp theo.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu/

Langding page: http://daithanh.568play.vn/teaser/

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan

Đại Thánh Phục Yêu “khốn đốn” vì quá tải trong đợt chính thức ra mắt.

MMOSITE.vn - Vào 11h00’ ngày 15/6, gMO 3D đề tài Tây Du đầu tiên tại Việt Nam – Đại Thánh Phục Yêu, đã mở cửa chào đón game thủ Việt vào trải nghiệm. Tuy nhiên do số lượng người chơi đăng nhập quá đông đã dẫn đến việc siêu phẩm trên mắc phải những vấn đề ngoài ý muốn.

Đại Thánh Phục Yêu và những lý do game thủ Việt nhất định phải trải nghiệm.

MMOSITE.vn - Không chỉ tái hiện một cách hoàn hảo thế giới Tây Du huyền thoại, Đại Thánh Phục Yêu còn mang đến những tính năng khác biệt so với các tựa game cùng thể loại mà game thủ không thể bỏ lỡ.

Hé lộ những hình ảnh Việt hóa cực chất của Đại Thánh Phục Yêu

MMOSITE.vn - Đại Thánh Phục Yêu đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên với chất lượng đồ họa và hệ thống tính năng hấp dẫn, đồng thời công bố thời gian dự tính sẽ ra mắt game thủ Việt trong ít ngày tới.

Hé lộ những hình ảnh Việt hóa cực chất của Đại Thánh Phục Yêu

MMOSITE.vn - Đại Thánh Phục Yêu đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên với chất lượng đồ họa và hệ thống tính năng hấp dẫn, đồng thời công bố thời gian dự tính sẽ ra mắt game thủ Việt trong ít ngày tới.