HomeeSportsMới ra mắt được 1 tuần, Apex Legends đã có giải đấu...

Mới ra mắt được 1 tuần, Apex Legends đã có giải đấu đầu tiên với 200,000 USD tiền thưởng

Published on

Bom tấn thuộc thể loại Battle Royale do EA phát hành đang thực sự làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Trong ngày đầu tiên ra mắt, 495,000 người đã theo dõi tựa game này trên Twitch với hơn 4,000 kênh stream tựa game này và tính tới này con số này đã gấp lên 3 lần. Tại thời điểm viết bài, nó vẫn là tựa game được theo dõi nhiều nhất với hơn 300,000 người xem, gấp đôi Fortnite – đối thủ cạnh tranh trực tiếp và cũng là tựa game đứng thứ 2.

HB3EXaF MMOSITE - Thông tin công nghệ

Con số đáng nể của Apex Legends

Theo thông báo của CEO Respawn Entertainment, nhà phát triển game thì chỉ trong 8 tiếng đầu tiên đã có 1 triệu tài khoản đăng ký. Một ngày sau, tựa game này đã có 2,5 triệu người chơi và sau 3 ngày con số này đã vọt lên 10 triệu. Để so sánh thì Fortnite đã mất 2 tuần để đạt được con số này.

Không dừng lại ở đó, vào ngày mai, giải đấu đầu tiên của Apex Legends cũng sẽ chính thức khởi tranh với 200,000 USD tiền thưởng. Giải đấu này sẽ có sự góp mặt của 48 streamer nổi tiếng được chia thành 16 team, trong đó có những streamer hàng đầu như Shroud, Dr. Disrespect, Myth (player thuộc Team SoloMid)… Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 12/2 và 19/2 và được chia làm 2 khu vực là EU và NA (Bắc Mỹ). Mỗi team queue riêng online và sẽ cố gắng đạt được nhiều điểm nhất có thể trong thời gian là 4 tiếng. Mỗi kill sẽ được tính là 1 điểm, trong khi đội thắng trận sẽ nhận được 5 điểm. 

Shroud và Dr. Disrespect sẽ góp mặt tại giải đấu đầu tiên của Apex Legends

Tuy mới chỉ ra mắt một tuần nhưng những gì Apex Legends làm được là thực sự đáng nể khi thị trường game Battle Royale vốn đã khá đông đúc. CEO Vince Zampella đã hứa rằng “đây mới chỉ là bắt đầu thôi” và hy vọng rằng trong những tháng tới “tân binh” này sẽ có thể trở thành một thế lực cạnh tranh trực tiếp với những ông lớn như Fortnite, PUBG hay CoD: Black Ops 4.

tin mới nhất

Intel ra mắt vi xử lý Wildcat Lake cạnh tranh với MacBook Neo

Intel vừa ra mắt dòng vi xử lý Wildcat Lake Core Series 3 dành...

RAZER RA MẮT TAI NGHE CHƠI GAME NHÉT TAI HAMMERHEAD V3 HYPERSPEED

Chuyển đổi linh hoạt giữa kết nối Razer HyperSpeed Wireless (2,4GHz) và Bluetooth 6.0,...

Showcase Lineage W – Hé lộ bí mật của class duy nhất được đặt Huyết Thệ sắp ra mắt tại Việt Nam

Showcase đầu tiên của Lineage W SEA dự kiến diễn ra vào ngày 18/4...

ROG Flow Z13-KJP và TUF Gaming A14 2026 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức ra mắt hai mẫu laptop gaming mỏng...

Build PC để chiến game AAA: Đừng quên bộ đôi tốc độ Biwin DW100 và NV7400

Để khung hình luôn duy trì ở mức tối đa, triệt tiêu hoàn toàn...

tin liên quan

Titanfall Legends Single-Player bị EA hủy bỏ trước khi được ra mắt

Trong thời gian qua những người hâm mộ Titanfall...

Streamer nổi tiếng thế giới cho rằng PUBG sắp hết thời và game sẽ nhanh chóng lụi tàn

Streamer Dr Disrespect hoàn toàn thất vọng về PlayerUnknown’s...

NVIDIA ra mắt Driver Game Ready cho Assassin’s Creed Odyssey và Forza Horizon 4

Tiếp tục công việc đem tới trải nghiệmhoàn hảo cho game thủ của NVIDIA.

Chế độ battle royale của Battlefield 5 sẽ bao gồm 64 người chơi

Bản đồ Firestorm sẽ là bản đồ lớn nhất trong lịch sử tựa game.

FIFA Online 4 mở sự kiện “ngon” nhất từ trước đến nay – free thẻ NHD

“Tuần lễ vàng” là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ rước về các sao National Hero Debut trong FO4.

NBA Live 19 sẽ dùng Joel Embiid làm ảnh bìa

Cũng khá lâu rồi khi một cầu thủ trẻ mới nổi được làm ảnh bìa của một tựa game bóng rổ.