HomeCông NghệMeta Quest 3 sẽ ra mắt ra mắt vào ngày 10 tháng...

Meta Quest 3 sẽ ra mắt ra mắt vào ngày 10 tháng 10

Published on

Sự kiện Meta Connect 2023 ngày hôm qua đã tiết lộ rằng Meta Quest 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 10. Với phiên bản thấp nhất có bộ nhớ 128GB sẽ được bán với giá 499,99 USD và phiên bản 512GB sẽ được bán với giá 649,99 USD.

Cả hai phiên bản Meta Quest 3 đều sẽ được tặng kèm với Asgard’s Wrath 2, phần tiếp theo của tựa game nhập vai hành động AAA đang được phát triển tại Sanzaru và dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 12. Hơn nữa, phiên bản 512GB sẽ được tặng thêm bản dùng thử sáu tháng dịch vụ đăng ký Meta Quest +.

meta-quest-3-se-ra-mat-ra-mat-vao-ngay-10-thang-10

Meta Quest 3 đang được quảng cáo là “Kính thực tế ảo hỗn hợp đầu tiên trên thị trường”, cho phép người dùng chuyển đổi liền mạch giữa thực và ảo với tính năng tái tạo không gian xung quanh.

Hiệu năng đồ họa của Meta Quest 3 được cải thiện gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm nhờ Snapdragon XR2 Gen 2 của Qualcomm.

Màn hình Meta Quest 3 có độ phân giải cao hơn gần 30% so với Meta Quest 2 (tức 25 pixel mỗi độ và 1.218 pixel mỗi inch), đồng thời độ sắc nét được cho là tăng khoảng 25% với tính năng giảm hiện vật. Màn hình mới này cũng cho lại góc nhìn rộng hơn gần 15% so với phiên bản cũ.

Hệ thống âm thanh đã được cải tiến, mang lại âm thanh sắc nét và dải âm bass đã được cải thiện, đồng thời hệ thống âm thanh mới cũng có công suất lớn hơn 40%.

Đã có thông tin xác nhận rằng Xbox Cloud Gaming cũng sẽ xuất hiện trên Meta Quest vào tháng 12. Điều này sẽ giúp người dùng Meta Quest dễ dàng trải nghiệm các tựa game triple-A của Xbox.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan