HomeCông NghệTình trạng thiếu phần cứng sẽ làm giảm một nửa sản lượng...

Tình trạng thiếu phần cứng sẽ làm giảm một nửa sản lượng Apple Vision Pro

Published on

Hiện nay, đang có một cuộc tranh luận đang diễn liên quan đến Vision Pro được Apple ra mắt gần đây. Một số người tin rằng nguồn cung của sản phẩm đang không được đảm bảo. Nhà phân tích thị trường nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng đứng về phía quan điểm này và anh ấy cũng đưa ra những con số về tình trạng thiếu phần cứng của Apple Vision Pro.

Apple Launches Vision Pro AR Headset, Says "Beginning of New Journey" |  Technology News

Kuo cho rằng tình trạng thiếu phần cứng sẽ là trở ngại lớn nhất của Apple trong thời gian tới. Một số nhà cung cấp chính đang thực hiện việc cắt giảm sản lượng và họ chỉ có thể cung cấp một nửa so với kế hoạch ban đầu của Apple. Vì vậy, dựa trên công suất tối đa của các nhà cung cấp đó, chỉ có 400.000 đến 600.000 chiếc Vision Pro có thể sẽ được sản xuất vào năm 2024. Và con số này không đủ để đáp ứng nhu cầu ước tính là khoảng 1 triệu chiếc.

gsmarena 000 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Do đó, Apple đã hủy bỏ việc phát triển chiếc kính AR giá rẻ ​​vào năm 2025. Bằng cách này, họ có thể tập trung nguồn lực để sản xuất Vision Pro.

Apple còn được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản nâng cấp về phần cứng của Vision Pro vào năm 2027. Ngoài ra, Ming-Chi Kuo tin rằng Apple sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục người dùng mua Vision Pro, mặc dù trải nghiệm mà nó mang lại cho người dùng là rất tuyệt vời.

Apple Vision Pro developer testing labs MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sẽ mất khá nhiều thời gian để Vision Pro trở thành sản phẩm chủ đạo mà ai cũng cần, giống như iPhone.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan