Mẹo tăng cấp nhanh trong Chiến Thần Tam Quốc

MMOSITE.vn – Với hệ thống nhiệm vụ, tính năng đa dạng xuyên suốt trong ngày, Chiến Thần Tam Quốc khiến người chơi không có cơ hội nhàm chán. Mỗi hoạt động đều đem lại lợi ích nhất định như tăng Đồng, tăng kinh nghiệm, nhận trang bị, nhận vật phẩm…

 MMOsite.VN

Trong số đó thì lợi ích được nhiều người chơi quan tâm nhất đó là tăng kinh nghiệm (exp) để tăng cấp nhanh chóng. Hãy cùng điểm qua một số hoạt động tiêu biểu nhận được nhiều exp nhất khi tham gia.

Dị Tộc Điện

Là hoạt động nhận được lượng exp khủng nhất trong Chiến Thần Tam Quốc. Người chơi tham gia vào phó bản để diệt những đợt quái với cấp độ ngang ngửa cấp độ hiện tại của nhân vật. Mỗi đợt quái tiêu diệt được có thể nhận được hàng trăm vạn exp. Kết hợp với vật phẩm tăng exp đơn thì hiệu quả sẽ hoàn toàn gây bất ngờ cho người chơi.

 MMOsite.VN

Nhiệm vụ hàng ngày

Sau 00h00 mỗi ngày thì hệ thống nhiệm vụ sẽ được làm mới, với hệ thống 20 nhiệm vụ mỗi ngày tạo điều kiện cho người chơi khởi động và nhận exp lên cấp nhanh chóng. Sau khi điều khiển nhân vật chạy khắp các bảng đồ thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm phần thưởng hữu ích.

 MMOsite.VN

Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ hàng ngày còn có thêm hoạt động Tàng Bảo Đồ. Người chơi truy tìm những kỳ trân dị bảo và may mắn sở hữu được nhận cực phẩm giúp tăng cấp cho nhân vật của mình. Trong quá trình Đào Bảo sẽ phát hiện được các Mảnh Di Tích, lần theo dấu vết sẽ phát hiện ra những điều hấp dẫn.

 MMOsite.VN

Hoàng Lăm Tầm Bảo

Mỗi ngày từ 10h00 đến 24h00 Hoàng Lăng Tầm Bảo sẽ được khai mở. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ngày người chơi có thể vào bản đồ này để treo máy diệt quái nhận Quân Công và phần thưởng phong phú. Mỗi tầng sẽ có một BOSS trấn giữ, người chơi sẽ phải tiêu diệt BOSS để bước vào tầng kế tiếp.

Một điều lưu ý cho những người chơi lần đầu tham gia hoạt động này là mỗi nhân vật sẽ có một bãi quái giành riêng cho mình, đừng dại gì băng ngang hay xông thẳng vào bãi quái của người chơi khác để oan mạng nhé! Hãy bỏ qua thế sự thẳng tiến đến nơi của riêng mình và chỉ việc treo máy nhận exp vù vù.

 MMOsite.VN

Hãy cùng trải nghiệm Chiến Thần Tam Quốc ngay tại http://cttq.360game.vn/

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại

https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Chơi game mượt hơn tại: http://goo.gl/EnUG2Y

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored