HomeTin GameMẹo tăng cấp nhanh trong Chiến Thần Tam Quốc

Mẹo tăng cấp nhanh trong Chiến Thần Tam Quốc

Published on

MMOSITE.vn – Với hệ thống nhiệm vụ, tính năng đa dạng xuyên suốt trong ngày, Chiến Thần Tam Quốc khiến người chơi không có cơ hội nhàm chán. Mỗi hoạt động đều đem lại lợi ích nhất định như tăng Đồng, tăng kinh nghiệm, nhận trang bị, nhận vật phẩm…

 MMOsite.VN

Trong số đó thì lợi ích được nhiều người chơi quan tâm nhất đó là tăng kinh nghiệm (exp) để tăng cấp nhanh chóng. Hãy cùng điểm qua một số hoạt động tiêu biểu nhận được nhiều exp nhất khi tham gia.

Dị Tộc Điện

Là hoạt động nhận được lượng exp khủng nhất trong Chiến Thần Tam Quốc. Người chơi tham gia vào phó bản để diệt những đợt quái với cấp độ ngang ngửa cấp độ hiện tại của nhân vật. Mỗi đợt quái tiêu diệt được có thể nhận được hàng trăm vạn exp. Kết hợp với vật phẩm tăng exp đơn thì hiệu quả sẽ hoàn toàn gây bất ngờ cho người chơi.

 MMOsite.VN

Nhiệm vụ hàng ngày

Sau 00h00 mỗi ngày thì hệ thống nhiệm vụ sẽ được làm mới, với hệ thống 20 nhiệm vụ mỗi ngày tạo điều kiện cho người chơi khởi động và nhận exp lên cấp nhanh chóng. Sau khi điều khiển nhân vật chạy khắp các bảng đồ thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm phần thưởng hữu ích.

 MMOsite.VN

Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ hàng ngày còn có thêm hoạt động Tàng Bảo Đồ. Người chơi truy tìm những kỳ trân dị bảo và may mắn sở hữu được nhận cực phẩm giúp tăng cấp cho nhân vật của mình. Trong quá trình Đào Bảo sẽ phát hiện được các Mảnh Di Tích, lần theo dấu vết sẽ phát hiện ra những điều hấp dẫn.

 MMOsite.VN

Hoàng Lăm Tầm Bảo

Mỗi ngày từ 10h00 đến 24h00 Hoàng Lăng Tầm Bảo sẽ được khai mở. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ngày người chơi có thể vào bản đồ này để treo máy diệt quái nhận Quân Công và phần thưởng phong phú. Mỗi tầng sẽ có một BOSS trấn giữ, người chơi sẽ phải tiêu diệt BOSS để bước vào tầng kế tiếp.

Một điều lưu ý cho những người chơi lần đầu tham gia hoạt động này là mỗi nhân vật sẽ có một bãi quái giành riêng cho mình, đừng dại gì băng ngang hay xông thẳng vào bãi quái của người chơi khác để oan mạng nhé! Hãy bỏ qua thế sự thẳng tiến đến nơi của riêng mình và chỉ việc treo máy nhận exp vù vù.

 MMOsite.VN

Hãy cùng trải nghiệm Chiến Thần Tam Quốc ngay tại http://cttq.360game.vn/

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại

https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Chơi game mượt hơn tại: http://goo.gl/EnUG2Y

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan

Chiến Thần Tam Quốc dồn dập ra mắt tính năng mới trong tháng 4

MMOSITE.vn - Một lần nữa Chiến Thần Tam Quốc lại làm cộng đồng dậy sóng với việc liên tục update những tính năng cực mới, cực hot trong tháng 4 này.

Xưng danh bá chủ với tính năng Chiến Tứ Thánh của Chiến Thần Tam Quốc

MMOSITE.vn - Một chiến trường mới đã được mở ra với độ quyết liệt và máu lửa được tăng lên gấp bội. Đừng bỏ lỡ cơ hội tranh hùng xưng bá tại Chiến Thần Tam Quốc với tính năng Chiến Tứ Thánh.

Chuyện thật như đùa ngày Cá Tháng Tư của game thủ Chiến Thần Tam Quốc

MMOSITE.vn - Quốc tế nói dối 01/04 là ngày khiến mọi người đều nghi kị, đề phòng lẫn nhau nhưng riêng Chiến Thần Tam Quốc sẽ không lừa dối bạn trong ngày này.

Chơi Chiến Thần Tam Quốc – Nhận ngay 10 triệu tiền mặt

MMOSITE.vn - Một sự kiện hấp dẫn với phần thưởng tiền mặt cực HOT đang diễn ra tại Chiến Thần Tam Quốc, các nhân sĩ hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội rinh quà khủng về nhà.

Chiến Thần Tam Quốc tặng 150 code VIP mừng Closed Beta

MMOSITE.vn - Chiến Thần Tam Quốc đã chính thức ra mắt bản Closed Beta không reset nhân vật vào hôm nay 28/03. Nhân dịp này BĐH gửi tặng code VIP để hỗ trợ game thủ trong quá trình bôn tẩu.

Trải nghiệm công nghệ IMAX 3D từ Chiến Thần Tam Quốc

MMOSITE.vn - IMAX 3D là công nghệ giải trí kết hợp giữa phần mềm, kiến trúc và trang thiết bị tân tiến để tạo ra những trải nghiệm sống động như thật. Không chỉ ứng dụng trong điện ảnh, IMAX 3D còn lấn sân sang lĩnh vực game, điển hình là Chiến Thần Tam Quốc.