Mẹo chạm mốc 40 thần tốc trong ngày đầu ra mắt Ỷ Thiên 3D

MMOSITE.vn – Ỷ Thiên 3D vừa chính thức mở Alpha Test vào hồi 10h00 ngày 31/08/2016 mới đây cho phép toàn bộ game thủ Việt có thể tham gia trải nghiệm thỏa thích đồng thời hỗ trợ tặng quà VIP cực khủng dành cho người chơi đăng nhập hàng ngày. Tuy nhiên, đối với 1 số game thủ mới chơi lần đầu, có lẽ vấn đề làm thế nào để lên cấp nhanh đua top cùng những nhân vật khác vẫn luôn là vấn đề được thắc mắc nhiều nhất. Nếu các bạn game thủ đang gặp phải tình trạng này, hãy ghi nhớ những mẹo sau:

1. Hoàn thành nhiệm vụ trong game

MMOSITE.vn

Việc game thủ hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ trong trò chơi không những giúp họ tìm hiểu cốt truyện và gameplay sâu sắc hơn mà còn giúp nhân vật tăng cấp rất nhanh bởi kinh nghiệm nhận được từ các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến là cực kì lớn.

2. Chú ý tới phụ bản kinh nghiệm

MMOSITE.vn

Phụ bản kinh nghiệm có lẽ đã quá quen thuộc đối với nhiều game thủ bởi hầu như gMO hot nào hiện nay cũng đều sở hữu hệ thống này. Hàng ngày, người chơi có thể tham gia tối đa 3 lần phụ bản kinh nghiệm, điều này sẽ giúp cấp độ nhân vật tăng vọt và vượt qua được những “đoạn chững” trong trò chơi.

3. Nhiệm vụ Treo thưởng

MMOSITE.vn

Nếu hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ bản kinh nghiệm, game thủ sẽ dễ dàng đạt cấp 30 trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm khó khăn của trò chơi bởi việc lên cấp diễn ra khá chậm. Vì vậy, hãy chú ý tới chuỗi 10 nhiệm vụ “Treo Thưởng” mà bạn sẽ được tiếp xúc trong giai đoạn 3x. Hệ thống nhiệm vụ treo thưởng được chia làm nhiều loại hình và phẩm chất khác nhau. Do đó nếu chú ý nhận những nhiệm vụ có phẩm chất cao, game thủ sẽ thu về số kinh nghiệm vô cùng lớn.

4. Bí cảnh

MMOSITE.vn

Bí cảnh là nơi mà các vị nhân sĩ võ lâm có thể thỏa sức cày cấp bởi đánh quái ở đây sẽ nhận được kinh nghiệm gấp bội, chưa kể nếu game thủ kết hợp với việc sử dụng “x2 exp” thì chắc chắn đây sẽ là địa điểm thích hợp giúp nhân vật tăng cấp nhanh chóng.

5. Ngồi thiền

MMOSITE.vn

Ngồi thiền trong Ỷ Thiên 3D còn mang 1 tên gọi khác ở các tựa game kiếm hiệp kinh điển mà đa phần game thủ thường quen miệng gọi là “Ủy thác”. Tính năng này giúp cho nhân vật dù không online những vẫn tích lũy kinh nghiệm. Thế nên, dù bạn không có thời gian online hoặc đã hết việc để làm trong game, người chơi hãy offline nghỉ ngơi đồng thời tích lũy kinh nghiệm lên cấp bằng việc “Ngồi thiền” này.

6. Vận tiêu

MMOSITE.vn

Vận tiêu là 1 hệ thống tính năng cực kì đặc sắc trong game, ngoài việc thu về lượng Xu lớn, vận tiêu còn giúp nhân vật kiếm được 1 lượng “kha khá” kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu vận tiêu trong khung giờ quy định, game thủ còn nhận được phần thưởng gấp 1.5 lần các khung giờ bình thường.

7. Nhiệm vụ Phe

MMOSITE.vn

Khi đạt cấp 15, nhân vật của người chơi sẽ được phép lựa chọn gia nhập phe mà mình mong muốn. Song song với đó, trò chơi mang đến những chuỗi nhiệm vụ đa dạng giúp cho nhân vật vừa thu được nhiều kinh nghiệm mà vẫn có thể tăng thêm điểm danh vọng phe giúp tăng cấp bổng lộc.

Ỷ Thiên 3D là 1 gMO xuất sắc với những hệ thống tính năng đa dạng, độc đáo nhưng không kém phần “sáng tạo”. Để muốn tìm hiểu kĩ hơn về những hoạt động hấp dẫn khác của trò chơi này, các bạn game thủ đừng bỏ lỡ những bí kíp sẽ đc bật mí ở bài viết tiếp theo !

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored