HomeTin GameMẹo bảo vệ điện thoại an toàn khi chơi Song Long Truyền...

Mẹo bảo vệ điện thoại an toàn khi chơi Song Long Truyền Kỳ

Published on

MMOSITE.vn – Mới đây một game thủ đã chia sẻ trên group Hội quán Song Long về việc phải thay điện thoại mới do sử dụng “lực hơi quá tay” trong một trò chơi tương tác với tựa gMO Song Long Truyền Kỳ. Nguyên nhân là do “nạn nhân” lắc điện thoại để tìm kiếm Mã Tiểu Thư trong mini game vui nhộn của tựa game này.

MMOSITE.vn

Chỉ vì “ham chiến” mà game thủ này đã có ngay điện thoại mới

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với người chơi về một số biện pháp để đề phòng rủi ro có thể gặp phải khi “ham vui” mà quên điều tiết cảm xúc khi chơi game Song Long Truyền Kỳ mobile.

Chạy bộ để vận tiêu

Chạy bộ thật sự để hoàn thành nhiệm vụ vận tiêu là một tính năng tương tác thú vị nhất có trên gMO Song Long Truyền Kỳ. Người chơi cần phải chạy từ 200m – 1000m cùng với điện thoại của mình để hoàn thành nhiệm vụ này. Điều kiện ở Việt Nam không quá tốt để bạn cầm một cái điện thoại và chạy bộ bên ngoài, có những trường hợp đang chạy bộ bị giựt điện thoại, hay đơn giản là vấp phải ổ gà làm cho cả người chạy lẫn điện thoại đều bị “chấn thương”.

MMOSITE.vn

Nhiệm vụ vận tiêu trong Song Long Truyền Kỳ buộc người chơi phải chạy bộ ngoài đời thật

Cách khắc phục:

Thay vì chạy bộ ở ngoài trời, hay ngồi một chỗ để chơi game, bạn có thể di chuyển tối thiểu 200m ở trong nhà, đăng ký một lớp thể dục, mua máy chạy bộ về nhà hay tận dụng quãng đường đi làm, đi chơi… để hoàn thành nhiệm vụ này.

MMOSITE.vn

Song Long Truyền Kỳ là game mobile đầu tiên khuyến khích người chơi tăng cường vận động khi chơi game

Đây chắc chắc là biện pháp vừa an toàn lại vừa rất hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe cho bạn. Bạn vừa có thể hoàn thành nhiệm vụ lại vừa có được một thân thể cường tráng mà chiếc di động của bạn cũng được an toàn tuyệt đối! Ngoài ra trong game cũng cung cấp cho bạn một loại vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải chạy bộ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng vật phẩm này vì việc chạy bộ là điều tốt cho sức khỏe.

Lắc điện thoại khi tham gia mini game: Ném cốc và Kết duyên

Trong Song Long Truyền Kỳ, có 2 mini game: thi ném cốc và kết duyên, đòi hỏi người chơi tương tác hằng ngày là phải lắc điện thoại để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên nếu bạn lắc quá mạnh, chiếc điện thoại sẽ bay ra khỏi tay lòng bàn tay và rơi xuống đất.

MMOSITE.vn

Người chơi phải lắc điện thoại trong trò chơi tương tác: Thi ném cốc và Kết duyên

Cách phòng tránh:

Bạn cần trang bị cho điện thoại ốp lưng, dán cường lực màn hình chắc chắn. Lắc điện thoại cũng nên nhẹ nhàng và theo hướng từ trên – xuống, không nên lắc theo chiều trái – phải, để nếu có rớt thì lực chỉ tác dụng lên phần đằng sau lưng máy, đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn.

MMOSITE.vn

Ốp lưng, dán cường lực chất lượng sẽ giúp bảo vệ điện thoại của bạn

Chạm màn hình điện thoại trong mini game Chọn món

Trong mini game Chọn món, người chơi bắt buộc phải tương tác với màn hình trong khoảng thời gian quy định để chọn chính xác món ăn cho các nhân vật. Ở level cao hơn các món ăn thay đổi liên tục và nhiều nhân vật hơn. Việc phải thao tác trên màn hình với cường độ cao và lực tác động không kiểm soát có thể khiến bạn vô tình làm thiết bị chấn động đặc biệt là các khớp nối của màn hình.

MMOSITE.vn

Trò chơi tương tác chọn món trong Song Long Truyền Kỳ.

Cách khắc phục:

Để điện thoại trên mặt bàn cố định và giảm lực tác dụng, như vậy nó sẽ giúp cho thiết bị của bạn an toàn, thao tác dễ dàng hơn.

MMOSITE.vn

Đặt điện thoại trên một mặt phẳng sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và không lo về việc làm rơi máy

MMOSITE.vn

Song Long Truyền Kỳ là một tựa game độc đáo giúp bạn tương tác giữa game và cuộc sống

Song Long Truyền Kỳ là tựa game hay và độc đáo mà bạn cần trải nghiệm bởi các hoạt động có sự tương tác giữa các hoạt động ingame với môi trường bên ngoài. Đây là đặc điểm khá mới mẻ chưa từng xuất hiện ở các gMO khác chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích sự mới mẻ, đột phá.

Chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://songlong.mobi/

Fanpage: https://goo.gl/5tMDHP​

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan