Mask Masters PLAP – Nội dung hay, Gameplay đơn giản

Nội dung lôi cuốn

MMOSITE.vn – Câu chuyện của Mask Masters PLAP tương tự như bộ phim hoạt hình cùng tên: Chuyện kể rằng, vào khởi nguyên của mọi thứ, nhân loại tạo ra 12 tháng và 12 mốc giờ, đồng thời sáng lập 12 vương quốc để vinh danh 12 trí tuệ. Rồi thì 12 trí tuệ này được trao tặng cho mỗi vị thần hộ mệnh bảo vệ vương quốc của họ. Thế nhưng đồng thời sự sa ngã và tham lam của nhân loại cũng tạo nên Muspel, một vị thần xảo quyệt với sức mạnh khôn lường. Bằng quyền năng vô địch, Muspel mang sự hỗn loạn đến với thế giới con người, đánh bại 12 thần hộ mệnh và biến họ thành những ác thần đeo mặt nạ, phục vụ cho y, gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp nơi cho con người.

MMOSITE.vn

Niềm hi vọng duy nhất để nhân loại thoát khỏi sự cai trị là tìm kiếm 4 mặt nạ thần của 4 vị hộ thần canh giữ 4 phương trời (Đông, Tây, Nam, Bắc): Thanh Long, Bạch Hổ, Phượng Hoàng và Vĩ Quy.

Người chơi, sẽ bắt đầu với anh em Borg và Kiro, cùng chú chó Guji vào một buổi sáng đẹp trời.

Lối chơi lắp ghép thử thách!

Lối chơi của game dựa theo các trò chơi lắp ghép bên ngoài cuộc sống thật, điển hình như LEGO.  Mask Masters PLAP có cả thảy 12 màn chơi (ứng với 12 vương quốc), trong mỗi màn là nhiều phân cảnh nhỏ. Trong mỗi phân cảnh, người chơi sẽ được giao 1 nhân vật chưa hoàn chỉnh với rất nhiều bộ phận tay chân, đồ dùng, tóc tai, v.v. cùng một số lượt lắp ghép nhất định.  Người chơi, sẽ sử dụng sự khéo léo của đôi tay và óc quan sát, phán đoán để lắp ghép các bộ phận theo trình tự đúng để đạt điểm số cao nhất, trong khi sử dụng số lượt ghép thấp nhất có thể.

MMOSITE.vn

Thoạt nhìn, trông trò chơi có vẻ dễ, nhưng càng về sau càng nhiều thử thách! Trò chơi yêu cầu chỉ 1 ngón tay, người chơi phải giữ được nhiều bộ phận nhân vật cùng lúc để tạo nên các chuỗi liên hoàn đạt điểm cao. Để “giảm stress”, game hỗ trợ cho người chơi các vật phẩm như giữ liên kết các bộ phận để người chơi “tạm nghỉ tay”, tăng số lượt lắp ghép, v.v.

MMOSITE.vn

Chưa hết, sau khi lắp ghép các nhân vật, nếu thích, người chơi có thể… in các nhân vật ra thành những tượng xinh xắn ngoài đời thật nhờ công nghệ in 3D thú vị của SEMS Games (và đó cũng là lý do vì sao Mask Masters có chữ PLAP phía sau: Play and Possess – Chơi và sở hữu). Đây cũng là ưu thế vượt trội của SEMS Games và Mask Masters PLAP, cũng như các sản phẩm khác của hãng mà không phải hãng game nào hiện tại có được!

Sử dụng các nhân vật từ bộ phim hoạt hình cùng tên

 MMOSITE.vn

Một lợi thế không nhỏ mà Mask Masters PLAP có được là được sử dụng toàn bộ các nhân vật bước ra từ bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng ở Hàn Quốc. Người chơi sẽ được gặp anh em nhân vật chính: Borg – cậu bé năng động, luôn tích cực và lạc quan, Kiro – cô bé có quyền năng mang đến sự sống cho sự vật, nhỏ bé nhưng không hề run sợ trong bất kỳ hoàn cảnh hiểm nguy nào.

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Download game tại đây:

 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.semsgames.MaskMastersPlap

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored