HomeGiải tríManga Chainsaw Man sẽ ra mắt phần 2 vào ngày 13/7

Manga Chainsaw Man sẽ ra mắt phần 2 vào ngày 13/7

Published on

Tài khoản Twitter chính thức Shonen Jump + của Shueisha đã thông báo vào thứ hai rằng manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto sẽ bắt đầu ra mắt phần hai vào ngày 13 tháng 7. Trợ lý tổng biên tập Yūta Momiyama của Shonen Jump + đã tuyên bố trên Twitter rằng manga sẽ tiếp tục được đăng dài kỳ trên MANGA Plus và sẽ có sẵn bản tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha.

Tài khoản Twitter chính thức của manga cũng đã tiết lộ vào thứ hai rằng Fujimoto sẽ đăng một đoạn ngắn ngắn với họa sĩ Oto Tōda (To Strip the Flesh) có tựa đề “Futsū ni Kiitekure” (Listen to Me Normal) trên Shonen Jump + vào ngày 4 tháng 7.

maxresdefault 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Manga dài 200 trang Goodbye, Eri của Fujimoto cũng sẽ phát hành dưới dạng sách vào ngày 4 tháng 7.

Fujimoto (Fire Punch) ra mắt manga Chainsaw Man trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2018 và kết thúc “phần đầu tiên” của nó “Kōan” (Public Safety), vào tháng 12 năm 2020. Manga sẽ chuyển sang Shonen Jump + với phần thứ hai , có tựa đề “Gakkō-hen” (School Arc).

Manga đã được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm 2019, và được xếp hạng thứ 4 trên Kono Manga ga Sugoi! Cuốn manga hàng đầu dành cho nam giới năm 2020 (This Manga Is Amazing!). Bộ truyện đã chiến thắng ở hạng mục Manga Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Shogakukan Manga lần thứ 66 vào tháng 1 năm 2021. Ngoài ra, manga còn đứng đầu Kono Manga ga Sugoi! Danh sách năm 2021 dành cho độc giả nam. Bộ truyện đã giành được giải Manga hay nhất tại lễ trao giải The Harvey vào tháng 10 năm ngoái và được đề cử cho giải thưởng Eisner năm nay.

Chainsaw Man season 2 Release Date2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Viz Media đang xuất bản manga đồng thời dưới dạng kỹ thuật số và cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in. Dịch vụ MANGA Plus của Shueisha cũng đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Manga đang được chuyển thể thành anime truyền hình tại studio MAPPA (Jujutsu Kaisen, Dorohedoro, Attack on Titan The Final Season). Ryū Nakayama sẽ đạo diễn anime.

Nguồn: animenewsnetwork

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan