HomeCông NghệMàn hình Orion - Phụ kiện tuyệt vời nhất dành cho Nintendo...

Màn hình Orion – Phụ kiện tuyệt vời nhất dành cho Nintendo Switch

Published on

Một trong những phàn nàn lớn nhất của tôi khi sử dụng Nintendo Switch đó là màn hình của nó quá nhỏ. Và không giống như các thiết bị cầm tay trước đây của Nintendo như Game Boy và Game Boy Advance, không có công ty nào đủ can đảm để phát hành các phụ kiện màn hình rời.

Nếu bạn hỏi tôi rằng tôi quan tâm đến mức nào đến một chiếc Switch có màn hình lớn 11,6 inch, tôi sẽ đếm ngược từng ngày cho đến khi tôi có thể sở hữu chiếc Switch tuyệt vời ấy. Một công ty có tên là Up-Switch đã sản xuất Orion, một màn hình kết hợp giữa dock của Switch có thể được kẹp giữa hai bộ điều khiển Joy-Con.

Phụ kiện có giá 299,99$ này giống như Kirby hít vào Switch của bạn và đem lại một màn hình lớn hơn. Mặt sau của Orion mở ra, để lộ một khe mở ra để vừa với bảng điều khiển, kết nối qua cổng USB-C của Switch. Nó có một chân đế ở phía sau, cùng với loa tích hợp. Orion có một cổng HDMI, mà Up-Switch cho biết có thể được sử dụng cho các máy chơi game hoặc thiết bị phát trực tuyến khác.

orionrear MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tôi đã thấy một số chức năng mà màn hình này đem lại như cho phép bạn vỗ nhẹ bộ điều khiển Joy-Con ở bên cạnh, và nó có tay cầm điều khiển có thể tháo rời điều này rất cần thiết để làm cho trải nghiệm chơi game trở nên thoải mái khi cầm toàn bộ trọng lượng 1,5 pound của Orion. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng trọng lượng đó không bao gồm 10,5 ounce của Switch, cũng như không bao gồm trọng lượng của pin sạc dự phòng di động mà bạn sẽ cần phải đeo vào lưng nếu muốn di chuyển với thiết lập có phần kỳ lạ này. Bạn có thể loại bỏ bộ sạc dự phòng và cắm vào với bộ chuyển đổi nguồn USB-C mà Nintendo đi kèm với mọi Switch, nhưng nó sẽ khiến chiếc Switch không còn di động nữa.

Orion đã thành công với một số phương tiện truyền thông vào cuối năm 2021 khi triển khai chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Indiegogo. Tôi đặc biệt thích những ưu đãi về bảo hiểm của Nintendo Life. Màn hình của Orion có độ phân giải 768p và nó nhạt màu hơn so với Switch OLED và màn hình Switch đời đầu.

Nguồn: theverge

Sponsored

tin mới nhất

Hiệu năng thực tế của CPU Snapdragon X Elite laptop được tiết lộ trên laptop Lenovo

CPU Snapdragon X Elite của Qualcomm đã lần đầu tiết lộ hiệu năng thực...

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

tin liên quan