HomeCông NghệMàn hình Orion - Phụ kiện tuyệt vời nhất dành cho Nintendo...

Màn hình Orion – Phụ kiện tuyệt vời nhất dành cho Nintendo Switch

Published on

Một trong những phàn nàn lớn nhất của tôi khi sử dụng Nintendo Switch đó là màn hình của nó quá nhỏ. Và không giống như các thiết bị cầm tay trước đây của Nintendo như Game Boy và Game Boy Advance, không có công ty nào đủ can đảm để phát hành các phụ kiện màn hình rời.

Nếu bạn hỏi tôi rằng tôi quan tâm đến mức nào đến một chiếc Switch có màn hình lớn 11,6 inch, tôi sẽ đếm ngược từng ngày cho đến khi tôi có thể sở hữu chiếc Switch tuyệt vời ấy. Một công ty có tên là Up-Switch đã sản xuất Orion, một màn hình kết hợp giữa dock của Switch có thể được kẹp giữa hai bộ điều khiển Joy-Con.

Phụ kiện có giá 299,99$ này giống như Kirby hít vào Switch của bạn và đem lại một màn hình lớn hơn. Mặt sau của Orion mở ra, để lộ một khe mở ra để vừa với bảng điều khiển, kết nối qua cổng USB-C của Switch. Nó có một chân đế ở phía sau, cùng với loa tích hợp. Orion có một cổng HDMI, mà Up-Switch cho biết có thể được sử dụng cho các máy chơi game hoặc thiết bị phát trực tuyến khác.

orionrear MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tôi đã thấy một số chức năng mà màn hình này đem lại như cho phép bạn vỗ nhẹ bộ điều khiển Joy-Con ở bên cạnh, và nó có tay cầm điều khiển có thể tháo rời điều này rất cần thiết để làm cho trải nghiệm chơi game trở nên thoải mái khi cầm toàn bộ trọng lượng 1,5 pound của Orion. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng trọng lượng đó không bao gồm 10,5 ounce của Switch, cũng như không bao gồm trọng lượng của pin sạc dự phòng di động mà bạn sẽ cần phải đeo vào lưng nếu muốn di chuyển với thiết lập có phần kỳ lạ này. Bạn có thể loại bỏ bộ sạc dự phòng và cắm vào với bộ chuyển đổi nguồn USB-C mà Nintendo đi kèm với mọi Switch, nhưng nó sẽ khiến chiếc Switch không còn di động nữa.

Orion đã thành công với một số phương tiện truyền thông vào cuối năm 2021 khi triển khai chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Indiegogo. Tôi đặc biệt thích những ưu đãi về bảo hiểm của Nintendo Life. Màn hình của Orion có độ phân giải 768p và nó nhạt màu hơn so với Switch OLED và màn hình Switch đời đầu.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Tốc độ làm tươi của Apple Vision Pro thấp hơn chuẩn ProMotion, nhưng có thể tăng lên khi xem phim

Apple Vision Pro vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt, nghĩa là có...

Tròng kính cận Zeiss dành cho Vision Pro có thể có giá lên đến $300 mỗi cặp

Vision Pro AR/VR mang tính cách mạng của Apple vẫn còn mới và còn...

Hyundai chọn Exynos Auto V920 của Samsung để quản lý cho hệ thống giải trí trong xe hơi thế hệ mới

Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý ô...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan