Logitech rục rịch ra mắt máy chơi game cầm tay Logitech G Cloud cạnh tranh trực tiếp với Steam Deck

Gần đây, chúng ta đã thấy các dịch vụ trên game trên đám mây cùng với các thiết bị chơi game cầm tay đã dần trở nên phổ biến, và Logitech G Cloud là sự kết hợp của cả hai. Thiết bị chơi game cầm tay này được phát triển với sự hợp tác của Logitech và nhà phát hành game lớn nhất Trung Quốc – Tencent.

Thiết bị có kiểu dáng giống như Steam-Deck, nhưng lại tập trung hoàn toàn vào các game trực tuyến, thay vì các game offline. Thiết bị hoàn toàn tương thích với Xbox Cloud Gaming thông qua Xbox Game Pass Ultimate và NVIDIA’s GeForce Now. Cửa hàng Google Play sẽ có thể truy cập được trên G Cloud, vì vậy bạn sẽ có thể truy cập vào bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào thông qua Google Play.

Logitech G Cloud

Tất nhiên, các thiết chơi game như Steam Deck về mặt kỹ thuật có thể chạy các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như Xbox Cloud Gaming, nhưng không phải là không có một số điểm trừ tỏng trải nghiệm. Ngoài ra, Logitech G Cloud tập trung hoàn toàn vào phát trực tuyến đi kèm với một số lợi ích, bao gồm giá thấp hơn và thời lượng pin ấn tượng trong 12 giờ. Dưới đây là các tính năng chính của thiết bị:

  • Chơi thoải mái cả ngày – Thiết bị chơi game cầm tay  của Logitech G cho phép game thủ chơi ở mọi nơi có Wi-Fi. Với thời lượng pin hơn 12 giờ và trọng lượng chỉ 463g, người chơi có thể tận hưởng thế giới game một cách thoải mái nhất.
  • Màn hình cảm ứng 7 inch full HD 1080p có tốc độ làm mới 60Hz và trải nghiệm chơi game toàn màn hình 16: 9 chỉ có trên thiết bị cầm tay.
  • Điều khiển chơi game chính xác – Hiệu suất và phản hồi sánh ngang với các bộ điều khiển tốt nhất với các điều khiển cảm ứng, con quay hồi chuyển và điều khiển có thể thay thế.
  • Tôi có thể nói Logitech G Cloud là một sản phẩm hấp dẫn hơn Steam Deck đối với một số người dùng muốn trải nghiệm dịch vụ game trực tuyến.

Sự hợp tác của Tencent cũng cho chúng ta biết rằng thiết bị này sẽ là một cú hit lớn ở Trung Quốc và các thị trường châu Á khác, vì vậy nó khó có thể nhanh chóng bị lỗi thời như một số thiết bị chơi game khác.

Logitech G Cloud bản thường sẽ có giá 350 đô la, nhưng những người đặt hàng trước thiết bị có thể nhận được nó với mức giá ưu đãi là 300 đô la. Logitech G Cloud dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10. Bạn nghĩ sao về sản phẩm tuyệt vời này.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored