HomeMobileLộ diện ảnh render chất lượng cao của Galaxy Z Fold 5...

Lộ diện ảnh render chất lượng cao của Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5

Published on

Ảnh render chất lượng cao của hai flagship Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 đã xuất hiện hé lộ những chi tiết đầu tiên trong thiết kế.

Galaxy Z Fold 5

Loạt ảnh chất lượng cao lần này của Z Fold 5 được chia sẻ bởi leaker tiếng tăm OnLeaks. Dựa vào ảnh có thể thấy được thiết bị vẫn mang trong mình nhiều điểm thiết kế của thế hệ Fold4 trước đó. Nhưng khác biệt một chút là đèn flash LED đặt trong cụm camera sau ở thế hệ trước giờ đã được đặt sang bên cạnh.

Galaxy Z Fold5 render MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thiết kế gần như không đổi nhưng thế hệ mới này sẽ thay đổi phần bản lề của máy. Z Fold5 được cho là sẽ sử dụng bản lề giọt nước giúp giảm khe hở của hai màn hình khi gập lại và cũng giúp ẩn bớt đi vết lằn trên màn h khi mở ra.

Galaxy Z Fold5 render3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingGalaxy Z Fold5 render4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nguồn tin cho biết Galaxy Z Fold5 sẽ có kích thước 154.9 x 129.9 x 6.3mm khi gập lại và khi mở ra là 154.9 x 67.1 x 13.5mm. Độ dày của thiết bị khi gập lại là 13.4mm, mỏng hơn so với con số 15.8mm trên thế hệ trước, thay đổi này có thể là nhờ vào bản lề giọt nước. Màn hình gập của máy sẽ có kích thước 7.6-inch, màn hình ngoài 6.2-inch.

Galaxy Z Fold5 render2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy Z Flip 5

Tiếp đến là chiếc smartphone gập vỏ sò Galaxy Z Flip 5, các bức ảnh render lần này cho thấy màn hình bên ngoài của máy đã được nâng cấp về kích thước và hình dạng so với thế hệ Z Flip 4 trước đó.

Galaxy Z Flip5 render MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy Z Flip5 render3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Theo loạt ảnh thì màn hình mới sẽ có kiểu dáng giống với biểu tượng thư mục trên máy tính, bao trọn hết mặt lưng và cắt phần khu vực camera. Trong ảnh cũng cho thấy cụm camera giờ đã đặt ngang thay vì dọc.

Galaxy Z Flip5 render2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingGalaxy Z Flip5 render4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nguồn: congngheviet

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan