HomeReviewsĐánh giá Camera Galaxy Z Flip 4 - Sắc nét và ổn...

Đánh giá Camera Galaxy Z Flip 4 – Sắc nét và ổn định hơn người tiền nhiệm

Published on

Tôi đã rất may mắn vì được trên tay và chụp ảnh bằng một số điện thoại thông minh đáng kinh ngạc trong năm nay. Tôi đã bị bất ngờ bởi khả năng zoom 10x của Samsung Galaxy S22 Ultra, ngạc nhiên trước cảm biến lớn và những bức chân dung tuyệt đẹp từ Xiaomi 12S Ultra và tôi đã thấy Google Pixel 6A thực hiện được điều không thể khi chụp những bức ảnh sắc nét từ cảm biến đã cũ trong điều kiện thiếu sáng. Tôi có thể thò tay vào ngăn tủ, lấy bất kỳ chiếc điện thoại nào trong số này ra ngay bây giờ và sử dụng chúng làm máy ảnh chính của mình. Nhưng hiện tại Samsung Galaxy Z Flip 4 mới là thiết bị chụp ảnh tôi yêu thích nhất.

Phần cứng của camera Galaxy Z Flip 4 hoàn toàn không có gì nổi bật. Bao gồm một camera 10 megapixel selfie, một camera siêu rộng 12 megapixel và một camera chính 12 megapixel là thứ khiến tôi ấn tượng về chất lượng hình ảnh. Các tài liệu của Samsung nói rằng cảm biến mới giúp ảnh “sáng hơn 65%”. Những gì Samsung đang cố nói trong miêu tả cải tiến này là các pixel từ cảm biến cho ra sẽ lớn hơn một chút, vì vậy chúng có thể thu thập ánh sáng tốt hơn một chút.

20220817 184356 vert MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming20220817 184802 vert MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chụp các góc thấp đã trở nên dễ dàng hơn với Galaxy Z Flip 4

Và rõ ràng, nhờ vào thiết kế có thể gập thành chữ L. Galaxy Z Flip 4 trở thành một trong những chiếc điện thoại chụp ảnh gọn nhẹ và tiện lợi nhất, nó có thể được đặt đứng trên bàn dễ dàng để livestream hoặc chụp ảnh. Ngoài ra nhờ vào thiết kế đặc biệt cũng giúp những nhiếp ảnh gia có thể sử dụng chiếc điện thoại chụp những góc mới lạ.

20220817 191620 vert MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming20220817 195345 vert MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong những điều kiện thiếu sáng nhẹ và ánh sáng phức tạp Z Flip 4 đã làm rất tốt khi cho ra những bức ảnh sắc nét

Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể chụp ảnh thoải mái từ mọi góc thấp hơn hoặc chụp những bức ảnh phóng sự mà không cần đưa điện thoại ra trước mặt và khiến mọi người cảnh giác, vì chiếc máy có kích thước khá nhỏ. Xin lưu ý rằng tôi không dung túng việc trở thành một kẻ kỳ quặc hay lập dị khi dùng chiếc điện thoại để chụp hoặc quay lén người khác.

Tôi cũng không phải là người thích chụp ảnh tự sướng, nhưng thật tuyệt khi có thể sử dụng camera chính của điện thoại khi tôi sống ảo. Chắc chắn, bạn phải lập bố cục trên màn hình để dễ căn chỉnh hình sau khi chụp, nhưng tôi sẽ đánh đổi sự tiện lợi để có chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều từ chiếc camera chính 12mp, đặc biệt nếu bạn chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Nguồn: theverge

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Đánh giá SSD WD Blue SN580 – giải pháp mở rộng dung lượng giá rẻ cho content creator

WD Blue SN580 tuy là SSD thuộc dòng Blue (phổ thông) nhưng lại có...

Đánh giá SSD WD Black SN770M – giải pháp mở rộng dung lượng cho người chơi hệ handheld

SSD WD Black SN770M sẽ là chiếc SSD đặc biệt giúp cho những game...

HyperWork Onik – Phụ kiện nên có cho mọi Microphone

Onik - sản phẩm Microphone Arm tới từ HyperWork sở hữu thiết kế nhỏ...
Sponsored

tin liên quan

Trên tay bo mạch chủ GIGABYTE B760 AORUS ELITE AX DDR4

B760 AORUS ELITE AX DDR4 từ GIGABYTE, mẫu bo...

Trên tay bo mạch chủ ASUS PRIME Z790-A WIFI

Với sự ra mắt của Intel Gen 13, hàng...