Linh Vực – webgame huyền huyễn đầu tiên có vũ khí súng

MMOSITE.vn – Hệ thống vũ khí, linh khí trong Linh Vực khá đặc sắc và mang nhiều điểm khác biệt so với một số sản phẩm webgame cùng thể loại. Trong đó phải kể đến cây súng của lớp nhân vật Thâm Lam. Hoàn toàn khác với kiếm, côn, đao của 3 lớp nhân vật còn lại, súng mà Thâm Lam dùng để chiến đấu có tạo hình đồ sộ, khá lớn so với hình hài bé nhỏ, mảnh mai của nhân vật. Bên cạnh đó, loại vũ khí này cũng đa dạng về màu sắc và kiểu mẫu, tạo cảm giác không khô cứng, chán ngắt như tên gọi của nó. Đây cũng là tựa game huyền huyễn đầu tiên cho phép nhân vật dùng súng làm vũ khí chiến đấu.

 MMOSITE.vn

Tạo hình nhân vật Thâm Lam với vũ khí súng trong webgame Linh Vực

Súng mà Thâm Lam dùng thiên về tấn công quái từ xa, đánh lan và có khả năng gây sát thương phép cao nhất trong 4 lớp nhân vật. Đó cũng chính là những lợi thế giúp cho người chơi chọn lớp nhân vật này có cảm giác đã tay trong quá trình PK. Thậm chí, với ưu thế tấn công phạm vi rộng, nhân vật dùng súng có thể tạo nên một thế chiến trường “kèo trên”, khả năng chiến thắng trong PK được tăng thêm. Trải nghiệm cảm giác dùng súng trong một webgame nhập vai huyền huyễn có bối cảnh thái cổ chắc chắn đem đến cho người chơi cảm giác vô cùng mới lạ.

 MMOSITE.vn

Kỹ năng chiến đấu của Thâm Lam với vũ khí súng

Mỗi vũ khí là một thế mạnh, súng có những ưu điểm riêng biệt nhưng cũng có những khắc chế đối với các lớp nhân vật còn lại. Côn mạnh về sát thương vật lý hay kiếm gây sát thương phép cao cũng sẽ là những đối thủ đáng gờm của súng. Việc phát huy thế mạnh của từng loại vũ khí còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng thao tác và sự am hiểu chiều sâu về game của người chơi. Đây mới là yếu tố quyết định trình độ của người chơi trong quá trình chinh chiến ở Linh Vực.

 MMOSITE.vn

Linh Vực còn có phiên bản hoạt hình do hoa hậu hài Thu Trang lồng tiếng

Linh Vực là webgame mới gia nhập thị trường game Việt vào những ngày đầu năm 2016. Tựa game có bối cảnh game dựa trên nền tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Chuỗi nhiệm vụ trong game là hành trình “đi tìm chính mình” thông qua hình ảnh nhân vật Tần Liệt. Người chơi có thể chọn lựa 1 trong 4 lớp nhân vật để trải nghiệm game. Ngoài phiên bản game hấp dẫn, Linh Vực còn thu hút người chơi  bởi phiên bản hoạt hình có sự tham gia lồng tiếng của hoa hậu hài Thu Trang.

Linh Vực mở cửa thử nghiệm rộng rãi, xóa nhân vật vào 9h00 sáng nay – ngày 11/1.

Trải nghiệm ngay webgame Linh Vực tại http://lv.360game.vn/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored