HomeMobileLiệu camera zoom 5x có giúp iPhone 15 Pro Max đánh bại...

Liệu camera zoom 5x có giúp iPhone 15 Pro Max đánh bại Galaxy S23 Ultra

Published on

Vừa qua, Apple đã công bố các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro tại sự kiện Wonderlust. Năm nay, gã khổng lồ công nghệ đã nâng cấp rất nhiều về camera, đặc biệt là đối với iPhone 15 Pro Max. Chiếc điện thoại sẽ được trang bị một ống kính tele mới có thể chụp ảnh và quay video ở mức zoom quang học 5x. Đây là điều chúng ta mong đợi bấy lâu nay, sự thay đổi này sẽ giúp Apple dần bắt kịp công nghệ phần cứng camera của Samsung, và ở đây là Galaxy S23 Ultra.

lieu-camera-zoom-5x-co-giup-iphone-15-pro-max

Camera zoom quang 5x trên iPhone 15 Pro Max cho phép zoom kỹ thuật số lên tới 25x nhưng vẫn kém xa đối thủ Samsung

Zoom quang 5x trên iPhone 15 Pro Max là một bản nâng cấp lớn, vì iPhone 14 Pro Max chỉ có thể zoom lên tới 3x. Tuy nhiên, so với Galaxy S23 Ultra của Samsung, iPhone 15 Pro Max vẫn thua xa, vì dòng flagship của gã khổng lồ Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng với khả năng có thể zoom kỹ thuật số lên tới 100x. Trong khi zoom quang 5x của iPhone 15 Pro Max chỉ cho phép zoom kỹ thuật số lên tới 25x. Ngoài ra, Pixel 7 cũng có thể zoom kỹ thuật số lên tới 30x.

gsmarena 004 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chúng ta có thể thấy rằng Apple đang chơi an toàn với công nghệ zoom kỹ thuật số, khi các đối thủ cạnh tranh của đang sử dụng một lượng lớn các yếu tố tính toán AI. Thì Apple lại xoay quanh việc nâng cao chất lượng hình ảnh, nên họ chỉ cho phép zoom kỹ thuật số lên 25x.

Ngoài khả năng zoom quang học, các mẫu iPhone 15 Pro còn có thể thay đổi tiêu cự và người dùng có thể tự đặt tiêu cự mặc định theo sở thích của mình. Công bằng mà nói, toàn bộ dòng iPhone 15 đã nhận được những nâng cấp lớn về camera, giúp các Apple vẫn có chỗ đứng giữa các sản phẩm có cấu hình camera vượt trội như Galaxy S23 Ultra.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan