HomeCông NghệLexar ra mắt thẻ nhớ GOLD 2000x 256GB SDXC UHS-Ii V90

Lexar ra mắt thẻ nhớ GOLD 2000x 256GB SDXC UHS-Ii V90

Published on

Ngày 24 tháng 3 năm 2022Lexar đã công bố dòng thẻ nhớ Lexar Professional 2000x SDHC/SDXC USH-II GOLD với tùy chọn dung lượng 256GB. Loạt thẻ nhớ này sẽ có tốc độ đọc lên đến 300MB/giây. Lexar Professional 2000x SDXC UHS-II Card GOLD Series được thiết kế cho máy ảnh DSLR và máy quay video chất lượng rạp chiếu phim.

Các thẻ nhớ trên có thể tận dụng công nghệ UHS-II cho phép xử lý dễ dàng chế độ chụp RAW liên tiếp và cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải tập tin siêu nhanh để đẩy nhanh quá trình sản xuất hậu kỳ.

Lexar ra mắt thẻ nhớ GOLD 2000x 256GB SDXC UHS-Ii V90

Thẻ Lexar Professional 2000x SDXC UHS-II GOLD Series 256GB mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng về dung lượng lưu trữ lớn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng tốc đáng kể quy trình làm việc từ đầu đến cuối.

Dòng thẻ GOLD Lexar Professional 2000x SDHC/SDXC UHS-II cung cấp hiệu suất để chụp và lưu trữ dữ liệu có giá trị với nhiều yếu tố khác nhau như chống nước, chống nhiệt độ, chống va đập, chống rung và chống tia-X. Để tăng tính linh hoạt, các thẻ cũng tương thích ngược với các thiết bị UHS-I, hoạt động ở ngưỡng tối đa của khả năng tốc độ UHS-I.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố Thẻ Lexar Professional 2000x SDHC/SDXC UHS-II V90 với dung lượng 256GB. Dung lượng mới lớn hơn đáng kể sẽ giúp những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp nắm bắt những gì họ yêu thích trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao nhất được biết đến từ Dòng Thẻ SD Chuyên nghiệp 2000x của chúng tôi.Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar.

Thẻ Lexar Professional 2000x SDXC UHS-II GOLD Series 256GB được bán ra trong tháng này với hình thức mua trực tuyến và có giá MSRP là USD$239,99.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan

Lexar Ra Mắt Bộ Nhớ THOR OC DDR5 và DDR4 Dành Cho Máy Tính Để Bàn

Lexar, thương hiệu cung cấp các giải pháp lưu...

Lexar Tiết Lộ Sản Phẩm Mới Tại Gamescom 2023

Lexar, thương hiệu hàng đầu về các giải pháp...

Lexar Công Bố Bộ Nhớ ARES RGB DDR5 Dành Cho Máy Tính Để Bàn

Lexar, thương hiệu cung cấp các giải pháp lưu...