HomeCông NghệLexar Professional CFexpress Type-B Giành Giải thưởng ‘Thẻ Nhớ Tốt Nhất Được...

Lexar Professional CFexpress Type-B Giành Giải thưởng ‘Thẻ Nhớ Tốt Nhất Được Biên Tập Viên Lựa Chọn’ của tạp chí Photography News

Published on

Lexar mới đây vừa nhận được giải thưởng ‘Best Memory Card Editor’s Choice – Lexar Professional CFexpress Type B Memory Card Series GOLD trong Giải thưởng tạp chí Photography News 2021.

273637375 644891980074218 7117440640726007802 n MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tạp chí Photography News tôn vinh giới nhiếp ảnh bằng cách chia sẻ tin tức, thủ thuật và kỹ thuật chụp ảnh, mang đến mua nhiều thông tin phong phú, cũng như các đánh giá sản phẩm hàng tháng.

Mỗi năm, tạp chí Photography News và độc giả củahọ sẽ bình chọn công nghệ nhiếp ảnh yêu thích, từ máy ảnh, ống kính và phụ kiện để có những giải thưởng được mong đợi nhất trong ngành nhiếp ảnh.

Lexar CFexpress Type B GOLD 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị 4K và 8K, nhu cầu về giải pháp bộ nhớ hiệu suất cao tiếp tục tăng lên. Được thiết kế để tăng cường khả năng của các máy quay phim điện ảnh và máy ảnh DSLR độ phân giải cao, Lexar Professional CFexpress Card Gold Series cho phép bạn quay video RAW 4K/8K với thời lượng lớn và tốc độ cực nhanh lên đến 1750MB/s khi đọc và 1000MB/s khi ghi dữ liệu.

Thẻ nhớ Lexar Professional CFexpress Type B GOLD Series cũng hỗ trợ cả giao thức PCI Express® Gen 3 và NVMe để đồng thời cung cấp hiệu suất và độ bền tốc độ cao. Và khi được kết hợp với Đầu đọc thẻ Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2, bạn có thể tăng tốc quy trình làm việc của mình khi hậu kỳ sản phẩn một cách dễ dàng.

LEXAR RW550 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Để tăng cường khả năng bảo vệ, Thẻ Lexar Professional CFexpress Type-B có độ bền cao cấp và tốc độ đọc ghi xuất sắc. Với khả năng chống sốc và chống rung, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã có một chiếc thẻ mà bạn có thể tin tưởng để chụp những bức ảnh và video ngoạn mục.

“Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên chụp những con sóng lớn nhất trên thế giới, tôi không ngừng thúc đẩy bản thân và thiết bị của tôi vượt qua những yếu tố khắc nghiệt nhất mà thiên nhiên ban tặng. Tôi cần những thiết bị đáng tin cậy trong bộ đồ nghề của mình bởi vì sẽ không có cơ hội chụp lần thứ hai. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng Thẻ Lexar® Professional CFexpress Type-B GOLD cho mọi nhu cầu về ảnh và video để có thể tự tin chụp khi ở dưới nước ”- Zak Noyle, Nhiếp ảnh gia Lexar Elite

 

tin mới nhất

ViewSonic ra mắt màn hình tương tác 105 inch với độ phân giải 5K tại kiện ISE 2023

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ, chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Lexar công bố ra mắt SSD chuyên nghiệp NM800 Pro PCIE Gen4x4 NVME

Lexar công bố SSD Lexar Professional NM800PRO M.2 2280...

Lexar Nhận 5 Giải Thưởng Thiết Kế Xuất Sắc Red Dot

Được xem là “Giải Oscar về Thiết kế Sản...

LEXAR THÔNG BÁO RA MẮT THẾ HỆ SSD M.2 PCIE GEN 4 MỚI MANG TÊN NM760

Vào 6/6/2022 - Lexar, thương hiệu toàn cầu hàng...