HomeTin GamePC & ConsoleL.A Noire trở lại với PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

L.A Noire trở lại với PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Published on

Một phiên bản làm lại cho L.A Noire sẽ có mặt trên các hệ máy kể trên vào ngày 14 tháng 11. Phiên bản Switch sẽ gần giống như bản gốc, bao gồm tất cả DLC, một tí thay đổi lối chơi để phù hợp cho các chức năng khác biệt của hệ máy cầm tay này như Joy-Con và màn hình cảm ứng. L.A Noire cũng là tựa game đầu tiên của Rockstar trên Switch.

MMOSITE.VN

Với cấu hình mạnh mẽ, PS4 và Xbox One sẽ được ưu ái là ngoài full DLC game, thì đồ họa sẽ được cải thiện đáng kể, nhân vật sẽ đẹp hơn, ánh sang và phong cảnh cũng thực tế hơn, các góc quay cắt cảnh đâm chất điển ảnh hơn, độ phân giải cao hơn (1080p) và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Game thủ cũng có thể trải nghiệm game trên độ phân giải 4K.

Rockstar cũng thông báo về việc ra mắt L.A Noire: The VR Case Files cho HTC Vive cho phép game thủ “phá án” một cách thực nhất có thể. Theo nhiều nguồn tin thì VR Case Files sẽ ra mắt game thủ vào tháng 12.

Thêm thông tin cho các game thủ chưa biết nhiều về tựa game này, L.A Noire là tựa game phá án rất thành công của Rockstar được ra mắt vào năm 2011, kể về thám tử Cole Phelps Phelps ở giữa Thế chiến II năm 1940 ở Los Angeles, điều tra những vụ án xảy ra vào thời điểm đó – đặc biệt, những vụ án này được lấy cảm hứng từ đời thực.

MMOSITE.VN

Tuy đạt rất nhiều thành công, nhưng Rockstar cũng chưa đánh tiếng gì về việc ra măt phần tiếp theo. Và việc Team Bondi, nhà sản xuất của L.A Noire, đã đóng cửa thì cơ hội cho phần 2 của tựa game này có vẻ khá xa vời.  

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan