Kingmax giới thiệu thiết bị kiểm tra chất lượng không khí AirQ

MMOSITE.vn – Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết mọi người dành ít nhất 90% thời gian của họ trong nhà. Chất lượng không khí kém trong nhà sẽ dẫn đến bệnh hen suyễn, viêm mãn tính, suy yếu hệ thống miễn dịch và tăng nguy cơ bị bệnh đường hô hấp,  như nhau đối với cả người lớn và trẻ nhỏ. Để bảo vệ quyền được hít thở không khí sạch của bạn, KINGMAX đã phát triển máy kiểm tra chất lượng không khí di động AirQ Check Air Quality Mobile Health tại Computex, một chiếc “mũi điện tử” có thể “ngửi” phát hiện các loại khí độc hại trong không khí xung quanh chúng ta.

 MMOsite.VN

Có hình dáng như một ổ USB, thiết bị này khi giao tiếp với một điện thoại thông minh, sẽ tự động kết nối tới một ứng dụng chuyên dụng, và sẽ ngay lập tức bắt đầu theo dõi và phân tích xem nồng độ khí TVOC (chẳng hạn như formaldehyde, acetaldehyde, amin và khí carbon monoxide) vượt quá giới hạn hay không. Điện thoại cũng phát hiện nhiệt độ và độ ẩm, giúp người sử dụng hình dung bức tranh hoàn chỉnh và kiểm soát chất lượng không khí trong môi trường xung quanh, do đó, họ có thể  phản ứng ngay lập tức để ngăn ngừa hoặc giảm thiểu tiếp xúc với không khí ô nhiễm.

 MMOsite.VN

Trong ứng dụng di động (app) AirQ Check, người dùng có thể chọn tần suất lấy mẫu không khí cứ mỗi giây, mười giây, hay một phút một lần, cho phép dễ dàng quan sát thay đổi chất lượng không khí trong cùng một vị trí theo thời gian. Các đèn tín hiệu trên bề mặt máy sẽ chớp những màu sắc khác nhau: đèn màu xanh lá cây báo chất lượng không khí tốt, đèn cam cho chất lượng vừa phải  và đèn đỏ báo độc hại. Bằng cách này, người tiêu dùng chỉ liếc qua có thể biết chất lượng không khí xung quanh, và có hành động phản ứng ngay lập tức, chẳng hạn như rời khỏi hiện trường, mở cửa sổ để thoáng khí, kiểm tra rò rỉ hơi gas hay các xem thiết bị có trục trặc hay không.

 MMOsite.VN

MMOsite.VN

Ngoài các tính năng mạnh mẽ và kích thước mỏng khiến dễ dàng mang theo và cất giữ, máy kiểm tra chất lượng không khí di động AirQ Check Air Quality Mobile Health tại Computex cũng có vẻ ngoài đầy phong cách: khung kim loại với lớp sơn phủ mờ tạo ra một cảm giác hài hòa hoàn hảo. Nắp trượt được thiết kế phù hợp và thuận tiện cho tư thế sử dụng, gắn liền và không thể bị mất. Cổng MicroUSB tương thích với hầu như tất cả điện thoại di động trên thị trường, do đó, thiết bị cắm-và-chạy này không cần pin.

 MMOsite.VN

Được thành lập từ thủa là một nhà máy sản xuất thiết bị gốc (OEM) và được phát triển dựa trên chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện thông qua hợp tác với các aập đoàn doanh nghiệp lớn, tập đoàn KINGMAX Group vào thời điểm thích hợp bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng của mình và tích hợp các tầng sức mạnh – thượng, trung và hạ. Sản phẩm KINGMAX hiện đang được bán tại hơn 200 quốc gia, dưới thương hiệu riêng và nhãn của đối tác khách hàng. KINGMAX đang mở rộng phát triển vào lĩnh vực thiết bị công nghệ sinh học và y tế di động, tập trung vào các giải pháp giám sát và phòng chống. KINGMAX sẽ sớm khởi động các ứng dụng tiêu dùng di động khác nhằm mang lại cuộc sống thông minh, hạnh phúc và lành mạnh cho tất cả mọi người.

 MMOsite.VN

Máy kiểm tra chất lượng không khí di động AirQ Check Air Quality Mobile Health tại Computex dự kiến sẽ sẵn sàng được bán lẻ trong tháng 7, với mức giá đề xuất 59 USD.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored