HomeGiải tríKimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc sẽ ra mắt vào tháng...

Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc sẽ ra mắt vào tháng 4 với tập truyền hình đặc biệt kéo dài 1 giờ

Published on

Kimetsu no Yaiba là thương hiệu anime số một Nhật Bản hiện nay, với vô số thành công tại phòng vé. Vừa qua thương hiệu Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc (Kimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-Hen) được thông báo sẽ ra mắt vào tháng tư năm sau với tập truyền hình đặc biệt kéo dài một giờ phát sóng.

arc-swordsmith-villagera-mat-vao-thang-4

Hai trục cột mới sẽ xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc 

Ngoài ra, các buổi chiếu “World Tour Jōei: Kimetsu no Yaiba Jōgen Shūketsu, Soshite Katanakaji no Sato e” (World Tour Screenings: Demon Slayer: The Upper Ranks Gather and Onward to the Swordsmith Village) sẽ được chiếu tại các rạp ở hơn 80 quốc gia và lãnh thổ từ ngày 3 tháng 2.

Kimetsu no Yaiba

Poster chính thức của Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc

Các buổi chiếu sẽ bao gồm các tập 10 và 11 của phần Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District, cũng như phần đầu tiên của Swordsmith Village Arc.

Các suất chiếu của World Tour bao gồm các các thành phố và khu vực sau:

  • Nhật Bản: 03/02 tại 418 rạp, trong đó có 41 rạp IMAX
  • Tokyo: Các buổi chiếu đặc biệt với sự xuất hiện của khách mời vào ngày 4 và 5 tháng 2
  • Los Angeles: Ngày 18 tháng 2 tại Nhà hát Orpheum ở Natsuki Hanae, Yūma Takahashi và buổi biểu diễn của Aimer (Vé được bán vào ngày 7 tháng 1 tại Ticketmaster)
  • Hoa Kỳ và Canada: Ngày 3 tháng 3 tại hơn 1.700 rạp trên toàn quốc, có cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh
  • Paris: 25 tháng 2 ở Yūma Takahashi
  • Berlin: 26 tháng 2 ở Yūma Takahashi
  • Thành phố Mexico: Ngày 4 tháng 3 ở Natsuki Hanae
  • Seoul: 11 tháng 3 ở Akari Kitō, Yūma Takahashi
  • Đài Bắc: 19 tháng 3 ở Natsuki Hanae, Kengo Kawanishi, Kana Hanazawa, Yūma Takahashi

Đạo diễn Haruo Sotozaki, nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình Akira Matsushima, xưởng phim hoạt hình ufotable, và dàn diễn viên chính đều sẽ trở lại trong phần mới.

Anime đầu tiên của manga Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba của Koyoharu Gotouge được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Aniplex tại Mỹ đã cấp phép cho bộ truyện và phát trực tuyến bộ phim trên Hulu, Crunchyroll và Funimation. Toonami programming của Adult Swim đã công chiếu anime trên truyền hình vào tháng 10 năm 2019.

Bộ phim anime The Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train bắt đầu được chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020. Crunchyroll và Funimation đang phát trực tuyến bộ phim này trên nền tảng của họ.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc, là một arc dài bảy tập chuyển thể Arc chuyến tàu Mugen, được công chiếu vào tháng 10 năm 2021. Arc anime truyền hình The Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District (Kimetsu no Yaiba: Yūkaku-hen) sau đó được công chiếu vào ngày 5 tháng 12 với tập đặc biệt kéo dài một giờ. Funimation và Crunchyroll đều đã phát trực tuyến phần Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc.

Gotouge đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 2 năm 2016. Manga kết thúc vào tháng 5 năm 2020. Shueisha đã xuất bản 23 tập và tập cuối cùng của manga đã xuất bản vào tháng 12 năm 2020. Viz Media phụ trách xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan