HomeGiải tríOne Piece Film Red có màn mở đầu siêu khủng trong lịch...

One Piece Film Red có màn mở đầu siêu khủng trong lịch sử Anime với hơn 2,25 tỷ Yên

Published on

Bộ phim hoạt hình One Piece Film Red đã đứng ở vị trí số 1 tại phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu.

Bộ phim đã kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với bộ phim trước đó One Piece Stampede đã làm được trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede khởi chiếu vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red mở màn vào thứ Bảy).

Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ Bảy tuần trước. Phim có các suất chiếu IMAX tại 27 rạp ở Nhật Bản mở cùng với các suất chiếu thông thường. Phim cũng có các suất chiếu MX4D, 4DX và Dolby Atmos vào ngày đầu khai mạc. Crunchyroll sẽ chiếu rạp bộ phim anime One Piece Film Red sắp tới tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào mùa thu năm nay. Các buổi chiếu sẽ có cả bản âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng Anh.

Trong ngày khởi chiếu, One Piece Film: Red đã mang về hơn 1,2 tỷ yên (8,87 triệu đô la Mỹ), trở thành bộ phim thứ ba trong lịch sử Nhật Bản kiếm được hơn 1 tỷ yên trong ngày khởi chiếu và ngang bằng với Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Phim: Ngày đầu tiên của Chuyến tàu Mugen vào năm 2020. Đây cũng là phim duy nhất trong lịch sử Nhật Bản (sau Kẻ giết quỷ) đạt doanh thu 1 tỷ yên trong hai ngày liên tiếp.

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là giọng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”).

Dàn Ekip hùng hậu

Goro Taniguchi (Code Geass, One Piece: Defeat The Pirate Ganzak! Special) đạo diễn One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: O, live-action Black Butler) viết kịch bản, và Eiichiro Oda, tác giả manga One Piece, tự mình đảm nhận vai trò điều hành sản xuất.

Anime truyền hình One Piece vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ truyện được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll, với các tập mới sẽ được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: animenewsnetwork

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan