[Khuyến mãi] Cùng Aorus tới trường !!

Published on

Quảng cáo

 

Q5WQiq5CeFmHxXN4 2ysAAQjcBbVpfznLCJ1NK h50uVBXfUyus3agy55AvA2Uruswuq5ODeRsbAshGfXd7BehDCLDfUc2 sz3h6gfuUSY1hQzCHBid3JTbtRh sdTZpR Hc5CbH5kF6dngm MMOSITE - Thông tin công nghệ

Để chào đón năm học mới và tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ sản phẩm GIGABYTE/AORUS.

Từ 22/08 đến 30/09/2018, chỉ cần mua combo (01 card đồ họa GIGABYTE dòng GTX1050/Ti/1060/1070/Ti/1080/Ti/2000series + 01 Bo mạch chủ GIGABYTE dòng B360/H370/Z370/X99/X299), bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 44 phần quà giá trị:  tổng trị giá bán lẻ 101.000.000VNĐ.

+ 2 Xe Wave RSX phong cách

+ 2 Ghế AORUS AGC300 sành điệu

+ 40 Chuột GIGABYTE GM-M8000X cực kul

GIGABYTE – nhà sản xuất bo mạch chủ và cạc đồ họa hàng đầu thế giới đã và đang đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên trong suốt hơn 20 năm qua tại Việt Nam. Mới đây, GIGABYTE đã ra mắt AORUS – dòng sản phẩm Gaming cao cấp với đa dạng các sản phẩm đỉnh cao để đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ học tập, làm việc, giải trí, cũng như tiếp cận với khối kiến thức khoa học và công nghệ khổng lồ.

Mùa tựu trường năm nay, GIGABYTE mang đến chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn “CÙNG AORUS ĐẾN TRƯỜNG”. Chương trình không chỉ mang niềm vui đến với các bạn học sinh, sinh viên khi mua các sản phẩm của GIGABYTE, mà còn mong muốn tạo ra một bộ sản phẩm gắn bó để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện đam mê cá tính và óc sáng tạo của mình.

Sau khi mua sản phẩm, chỉ cần thực hiện một số bước đăng ký đơn giản theo hướng dẫn trên website chương trình tại www.vn.aorus.com/cungaorusdentruong là xong rồi các bạn nhé!

• Website chương trình: www.vn.aorus.com/cungaorusdentruong

• Hotline hỗ trợ (08) 38326985 (Mr. Thiện)

Tin mới

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

tin liên quan

Laptop Surface chạy Nvidia N1X bị thử nghiệm sớm, driver chưa theo kịp phần cứng

Một chiếc Microsoft Surface Laptop Ultra thử nghiệm dùng chip Nvidia RTX Spark N1X vừa bị lộ, cho thấy tiềm năng nhưng vẫn còn nhiều lỗi driver và hiệu năng chưa ổn định.