HomeGiải tríKaguya-sama: Love is War Season 3 tiết lộ hình ảnh tập cuối...

Kaguya-sama: Love is War Season 3 tiết lộ hình ảnh tập cuối – Liệu sẽ là cái kết lãng mạn hay câu chuyện tình sẽ kết thúc cùng dòng nước mắt của Kaguya

Published on

Các nhân viên của Kaguya-sama wa Kokurasetai – Ultra Romantic, phần thứ ba của anime truyền hình Kaguya-sama: Love is War, đã phát hành một video teaser mới và một vài hình ảnh chính thức tiết lộ rằng tập cuối cùng của mùa vào ngày 24 tháng 6 sẽ là một tập dài một giờ.

Slogan của tập cuối sẽ là “Tạm biệt bộ phim hài tình yêu”.

Bộ truyện sẽ có một dự án đặc biệt “Ngày Kaguya” sau khi phát sóng tập cuối cùng và sẽ chạy trong 24 giờ. Dự án sẽ liên quan đến việc nhìn lại loạt phim với dàn diễn viên và nhân viên.

kaguya final pv MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mùa thứ ba của anime đã ra mắt trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV và Tochigi TV vào ngày 9 tháng 4. Anime cũng được phát sóng trên MBS, RKB và TeNY. Bộ truyện đang phát trực tuyến trên Abema. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và nó cũng đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Aniplex of America đã tổ chức buổi chiếu đầu tiên tại Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 4 tại Nhà hát Aratani ở Los Angeles và tại Japan Society ở New York.

Phần mới có dàn diễn viên cũ gạo cội trở lại.

Masayuki Suzuki trở lại để biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “GIRI GIRI” cùng với Suu. Airi Suzuki đã trở lại để biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Heart wa Oteage” (Trái tim tôi không biết phải làm gì).

Hai anime trước dựa trên manga Kaguya-sama: Love is War của Aka Akasaka được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và tháng 4 năm 2021. Aniplex of America đã phát trực tuyến loạt phim đầu tiên trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. Công ty cũng đã phát hành anime trên Blu-ray Disc vào tháng 2 năm 2021. Funimation đã phát trực tuyến anime thứ hai khi được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan