HomeCông NghệiPhone 17 series chính thức mở bán tại Việt Nam từ 19.9,...

iPhone 17 series chính thức mở bán tại Việt Nam từ 19.9, giá từ 24,99 triệu đồng

Published on

Apple Việt Nam đã chính thức cập nhật thông tin mở bán cho ba mẫu iPhone mới gồm iPhone 17, iPhone 17 Pro và iPhone Air. Các sản phẩm hiện đã cho phép đặt trước trên trang web Apple Store Việt Nam từ ngày 12.9, với thời gian giao hàng dự kiến bắt đầu từ ngày 19.9.

Mức giá khởi điểm được công bố lần lượt là 24.999.000 đồng cho iPhone 17, 31.999.000 đồng cho iPhone Air và 34.999.000 đồng cho iPhone 17 Pro. Ngoài ra, phiên bản iPhone 17 Pro Max cũng đã mở bán với giá từ 37.999.000 đồng.

iPhone 17 series chính thức mở bán tại Việt Nam từ 19.9, giá từ 24,99 triệu đồng

iPhone 17 là phiên bản tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm năm nay, sử dụng màn hình OLED 6,3 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz và độ sáng tối đa 3.000 nits. Thiết bị được trang bị chip xử lý A19 mới, RAM 8 GB và camera trước độ phân giải 24 MP. Các tính năng tích hợp trong iOS 26 bao gồm công cụ dịch trực tiếp (Live Translation), nhận diện hình ảnh và cảm xúc, cùng một số cải tiến về tìm kiếm bằng AI. Camera sau là hệ thống hai ống kính hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng và quay video chất lượng cao. Máy hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C và duy trì thiết kế khung nhôm, mặt lưng kính nhám quen thuộc.

iPhone 17 series chính thức mở bán tại Việt Nam từ 19.9, giá từ 24,99 triệu đồng

iPhone Air được giới thiệu là mẫu iPhone mỏng nhất từ trước đến nay, với độ dày chỉ 5,6 mm. Sản phẩm sở hữu màn hình OLED 6,5 inch, tần số quét 120Hz và khung máy bằng titanium. Máy sử dụng chip A19 Pro giống với dòng Pro cao cấp, đi cùng camera đơn 48 MP sử dụng cảm biến Fusion mới. iPhone Air hỗ trợ các chuẩn kết nối hiện đại như Wi-Fi 7, Bluetooth 6 và chỉ dùng eSIM. Đây là mẫu máy hướng đến người dùng ưa chuộng thiết kế tối giản nhưng vẫn yêu cầu hiệu năng mạnh mẽ.

Trong khi đó, iPhone 17 Pro là dòng máy cao cấp tập trung vào hiệu năng xử lý và khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp. Máy có màn hình Super Retina XDR OLED 6,3 inch, chip A19 Pro với GPU cải tiến, hỗ trợ công nghệ Dynamic Caching và xử lý AI nhanh hơn. Cụm camera sau ba ống kính 48 MP hỗ trợ quay video định dạng ProRAW, Apple Log 2 và ProRes. Thiết bị có tùy chọn bộ nhớ từ 128 GB đến 2 TB. Về kết nối, iPhone 17 Pro hỗ trợ Wi-Fi 7, Bluetooth 6, mạng 5G với modem C1X và loại bỏ hoàn toàn khe SIM vật lý ở một số thị trường. Pin được nâng cấp, hỗ trợ sạc nhanh qua MagSafe và cổng USB-C.

Screenshot 2025 09 10 034649 result MMOSITE - Thông tin công nghệ

Tất cả các sản phẩm đều có nhiều tuỳ chọn màu sắc và dung lượng bộ nhớ, có thể đặt mua trực tiếp từ Apple Store Việt Nam hoặc các đại lý uỷ quyền trong nước. Dự kiến, sản phẩm sẽ được phân phối rộng rãi từ ngày 19.9 và tiếp tục mở bán trong quý IV năm nay.

tin mới nhất

Microsoft hé lộ máy chơi game Xbox thế hệ mới mang mã Project Helix

Giám đốc điều hành Asha Sharma của Microsoft xác nhận Xbox thế hệ tiếp...

Rò rỉ điểm hiệu năng chip M5 Max 18 nhân vượt mặt M3 Ultra

Điểm hiệu năng rò rỉ cho thấy vi xử lý M5 Max 18 nhân...

Nothing ra mắt tai nghe Headphone (a) với thời lượng pin 135 giờ

Nothing chính thức giới thiệu tai nghe Headphone (a) nổi bật với thời lượng...

Apple ra mắt MacBook Neo trang bị chip A18 Pro với giá 599 USD

Apple vừa chính thức giới thiệu mẫu máy tính xách tay giá rẻ MacBook...

Qualcomm ra mắt chip Snapdragon Wear Elite tích hợp AI cho thiết bị đeo thông minh

Qualcomm vừa giới thiệu vi xử lý Snapdragon Wear Elite dành cho thiết bị...

tin liên quan

Apple ra mắt MacBook Neo trang bị chip A18 Pro với giá 599 USD

Apple vừa chính thức giới thiệu mẫu máy tính...

Apple ra mắt iPad Air M4 với 12GB RAM, chip mạng N1

Apple chính thức giới thiệu iPad Air M4 sở...

Apple ra mắt iPhone 17e màn hình tai thỏ, chip A19, giá 599 USD

Apple chính thức giới thiệu iPhone 17e với chip...

Apple lùi lịch cập nhật Siri tích hợp Gemini

Theo các báo cáo mới nhất từ Bloomberg, Apple...

Loa trên Apple AirTag 2 chưa có khả năng chống can thiệp phần cứng

iFixIt vừa công bố kết quả mổ xẻ Apple...