HomeMobileiPhone 17 Pro sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có Face...

iPhone 17 Pro sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có Face ID trong màn hình

Published on

Apple đã ra mắt các dòng iPhone 14 Pro với những thay đổi lớn về thiết kế liên quan đến màn hình. Nhà sản xuất này đã ra mắt tính năng Always-On display cùng với sự kết hợp với thiết kế Dynamic Island hoàn toàn mới, mang lại trải nghiệm hình ảnh khác biệt. Vào năm 2025, Apple được dự đoán sẽ loại bỏ Dynamic Island trên iPhone 17 Pro, thay thế bằng công nghệ camera trong màn hình. 

Hé lộ hai tính năng nổi bật trên iPhone 16 và iPhone 17

Tin tức được chia sẻ bởi nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young trên Twitter, nhấn mạnh rằng Apple sẽ giới thiệu công nghệ Face ID trong màn hình khi ra mắt iPhone 17 Pro. Các phiên bản iPhone tiêu chuẩn có khả năng sẽ có công nghệ Face ID trong màn hình một năm sau khi ra mắt trên iPhone 17 Pro. Điều này có nghĩa là toàn bộ dòng sản phẩm iPhone của Apple sẽ sử dụng Face ID trong màn hình vào năm 2026.

iPhone 17 Pro to launch with in-display Face ID

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin chi tiết về các cảm biến trong màn hình của Apple. Năm ngoái, có thông tin cho rằng Apple đang phát triển hệ thống xác thực Face ID dưới màn hình cho các mẫu iPhone ‘Pro’. Ban đầu, Young đưa ra khung thời gian cho công nghệ là năm 2026. Tuy nhiên, ông đã chia sẻ vào tháng trước rằng do các vấn đề về cảm biến, phía Apple có thể trì hoãn việc ra mắt thêm một năm nữa.

Young cũng suy đoán rằng Apple cuối cùng sẽ đưa công nghệ ProMotion lên các phiên bản iPhone tiêu chuẩn khi ra mắt iPhone 17 Pro. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ các phiên bản ‘Pro’ mới có màn hình sở hữu tốc độ làm mới cao. Trong năm nay, chúng tôi hy vọng Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone 15 Pro với các nút ở trạng thái vật lý và nút Action tương tự như Apple Watch Ultra. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về dòng iPhone 15 ngay khi có thêm thông tin mới.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan