HomeMobileiPhone 17 Pro sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có Face...

iPhone 17 Pro sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có Face ID trong màn hình

Published on

Apple đã ra mắt các dòng iPhone 14 Pro với những thay đổi lớn về thiết kế liên quan đến màn hình. Nhà sản xuất này đã ra mắt tính năng Always-On display cùng với sự kết hợp với thiết kế Dynamic Island hoàn toàn mới, mang lại trải nghiệm hình ảnh khác biệt. Vào năm 2025, Apple được dự đoán sẽ loại bỏ Dynamic Island trên iPhone 17 Pro, thay thế bằng công nghệ camera trong màn hình. 

Hé lộ hai tính năng nổi bật trên iPhone 16 và iPhone 17

Tin tức được chia sẻ bởi nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young trên Twitter, nhấn mạnh rằng Apple sẽ giới thiệu công nghệ Face ID trong màn hình khi ra mắt iPhone 17 Pro. Các phiên bản iPhone tiêu chuẩn có khả năng sẽ có công nghệ Face ID trong màn hình một năm sau khi ra mắt trên iPhone 17 Pro. Điều này có nghĩa là toàn bộ dòng sản phẩm iPhone của Apple sẽ sử dụng Face ID trong màn hình vào năm 2026.

iPhone 17 Pro to launch with in-display Face ID

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin chi tiết về các cảm biến trong màn hình của Apple. Năm ngoái, có thông tin cho rằng Apple đang phát triển hệ thống xác thực Face ID dưới màn hình cho các mẫu iPhone ‘Pro’. Ban đầu, Young đưa ra khung thời gian cho công nghệ là năm 2026. Tuy nhiên, ông đã chia sẻ vào tháng trước rằng do các vấn đề về cảm biến, phía Apple có thể trì hoãn việc ra mắt thêm một năm nữa.

Young cũng suy đoán rằng Apple cuối cùng sẽ đưa công nghệ ProMotion lên các phiên bản iPhone tiêu chuẩn khi ra mắt iPhone 17 Pro. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ các phiên bản ‘Pro’ mới có màn hình sở hữu tốc độ làm mới cao. Trong năm nay, chúng tôi hy vọng Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone 15 Pro với các nút ở trạng thái vật lý và nút Action tương tự như Apple Watch Ultra. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về dòng iPhone 15 ngay khi có thêm thông tin mới.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...

Xiaomi Civi 3 ra mắt với chipset Dimensity 8200 Ultra và camera selfie kép 32MP

Đúng như dự đoán, Xiaomi Civi 3 hiện đã chính thức ra mắt tại...

Redmi A2+ chính thức ra mắt: Màn hình lớn, pin khủng, giá chỉ từ 2,5 triệu đồng

Sở hữu loạt tính năng hấp dẫn cùng mức giá dễ chịu, Redmi A2+...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan