HomeCông NghệApple công bố iOS 17 tại sự kiện WWDC 2023 diễn ra...

Apple công bố iOS 17 tại sự kiện WWDC 2023 diễn ra từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 6

Published on

Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện WWDC 2023 vào ngày 5 tháng 6, tại đây họ sẽ công bố các bản cập nhật hệ điều hành sắp tới cho iPhone, iPad, Mac, Apple Watch.

WWDC e1680111471146 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tương tự như vài năm trước, WWDC 2023 sẽ là một sự kiện trực tuyến và Apple sẽ phát hành bản beta đầu tiên của iOS 17, macOS 14, watchOS 10 và tvOS 17 cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm và phiên bản cuối cùng của những hệ bản cập nhật này sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay cùng với các mẫu iPhone 15.

Sự kiện WWDC 2023 của Apple là một trong những sự kiện được quan tâm nhất trong năm. Nó không chỉ mở ra những cánh cửa mới cho các nhà phát triển mà còn là nơi Apple tạo điểm nhấn. Chẳng hạn như việc Apple cũng có thể mở nền tảng “realityOS” hoặc “rOS” cho các nhà phát triển vì họ dự kiến sẽ phát hành AR Headset vào cuối năm nay. Ngoài ra, iOS 17 là một bản cập nhật lớn và được nhiều người mong đợi.

Some Apple employees skeptical of AR/VR headset launch: 'a solution in search of a problem' - 9to5Mac

Apple sẽ cung cấp các phiên trực tuyến cho các nhà phát triển cùng với Swift Student Challenges. Mặc dù là định dạng trực tuyến, Apple cũng sẽ cung cấp một sự kiện đặc biệt dành cho các nhà phát triển được chọn và sự kiện này sẽ được tổ chức tại Apple Park vào ngày 5 tháng 6. Nếu bạn muốn tham dự trực tiếp sự kiện tại Apple Park, bạn phải là các thành viên của Chương trình Nhà phát triển Apple, những người từng đoạt giải Swift Student Challenges.

Apple WWDC 2023 Event Announced to release iOS 17 and more

Sự kiện được dự đoán là nơi công bố iOS 17, watchOS 10, macOS 14 và tvOS 17 rất được mong đợi cho các nhà phát triển. Ngoài điều này, Apple cũng có thể công bố AR Headset, MacBook Air 15 inch cũng như Mac Pro mới.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan