HomeMobileiPhone 16 sẽ không nhận được bất kỳ tính năng hoặc nâng...

iPhone 16 sẽ không nhận được bất kỳ tính năng hoặc nâng cấp hấp dẫn nào trong năm 2024

Published on

Apple đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt bốn mẫu điện thoại trong dòng iPhone 16 vào cuối năm nay, được mong đợi sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho dòng iPhone 15. Tuy nhiên, các nhà phân tích của Barclays tin rằng những mẫu máy mới sẽ không có gì đặc biệt so với iPhone 15, ám chỉ rằng Apple sẽ đối mặt với tình trạnh sụt giảm doanh số trong năm 2024.

Giá cổ phiếu Apple đã giảm từ 161 USD xuống còn 160 USD. Đây không phải là điều đáng lo ngại được nêu chi tiết trong ghi chú mới của Barclays nhưng thông tin bổ sung được báo cáo bởi 9to5Mac tiết lộ rằng Appple có thể sẽ đối mặt với một năm 2024 “ảm đạm”. iPhone được cho rằng sẽ có doanh số sụt giảm, khi iPhone 16 không mang đến bất kỳ nâng cấp hấp dẫn nào để người dùng đổi máy mới. Tuy vậy, Barclays chưa đề cập đến những nâng cấp nào của dòng sản phẩm này.

iPhone 16 Pro: Everything We Know | MacRumors

Barclays cũng nói rằng bộ phận dịch vụ của Apple sẽ tăng trưởng chậm lại, chỉ tăng 10% trong năm tài chính 2024 và 8% trong năm tài chính 2025, thấp hơn nhiều so với ước tính tăng trưởng 20% trước đó.

Trong suốt các cuộc họp báo thu nhập năm 2023 của Apple, chỉ có bộ phận dịch vụ của hãng chứng kiến doanh thu tăng so với các quý trước, ngoài ra doanh số phần cứng tiếp tục giảm mạnh. Danh mục này cũng đã được các nhà phân tích của Wedbush định giá từ 1,5 đến 1,6 nghìn tỷ USD vào cuối năm 2024. Điều đáng ngạc nhiên là các nhà phân tích của Barclays vẫn chưa đề cập đến Apple Vision Pro, vì đây được coi là sản phẩm tham vọng nhất của gã khổng lồ công nghệ cho đến ngày nay.

Nâng cấp này của iPhone 16 Pro Max sẽ khiến người mua iPhone 15 Pro Max  không khỏi nuối tiếc

Tin vui là Apple được đồn đại sẽ trang bị cho cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max một hệ thống camera tele độc quyền, giúp tạo ra sự sự khác biệt đối với những phiên bản thường, đây có thể sẽ trở thành điểm nhấn giúp Apple thôi thúc người dùng mua máy mới.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan