HomeMobileiPhone 15 Pro gặp khó khăn khi chơi Genshin Impact ở settings...

iPhone 15 Pro gặp khó khăn khi chơi Genshin Impact ở settings cao nhất

Published on

Điều chúng ta quan tâm nhất khi nhắt đến iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có lẽ là con chip A17 Pro, đồng thời Apple cũng cho biết cả hai chiếc smartphone cao cấp này sẽ có thể chơi các tựa game AAA hiện tại khi bật tính năng Ray Tracing. Tuy nhiên, khi được thử nghiệm với tựa game Genshin Impact ở cài đặt cấu hình cao nhất, thì con chip A17 Pro tỏ ra không hề ổn định.

Theo kênh YouTube TheRelaxingEnd, người đã đăng tải video test hiệu năng gaming của iPhone 15 Pro và chiếc điện thoại có thể chơi tốt các tựa game như GTA: San Andreas, eFootball PES, PUBG Mobile và Call of Duty Mobile, cho đến khi chơi Genshin Impact ớ phút thứ 12:23.

iphone-15-pro-gap-kho-khan-khi-choi-genshin-impact

Vì iPhone 15 Pro được trang bị A17 Pro 3nm đầu tiên trên thế giới, nên TheRelaxingEnd đã quyết định nâng mọi thứ lên một tầm cao mới và setup cả các cài đặt cấu hình trong Genshin Impact lên mức cao nhất, bao gồm cả việc đặt tốc độ khung hình thành 60FPS. Thật không may, điều này hóa ra lại gây áp lực nặng nề lên con chip A17 Pro, khi độ ổn địng của Genshin Impact bị giảm sút nghiêm trọng khi tham gia vào các pha chiến đấu.

Khi đi qua một số khu vực trong Genshin Impact cũng có tình trạng giật hình, cho thấy rằng A17 Pro đã bị giới hạn hiệu năng, có thể do tựa game này chưa được tối ưu hóa cho con chip mới nhất. Chúng ta phải chờ xem liệu bản cập nhật trong tương lai cho Genshin Impact có thể cải thiện tình trạng này hay không.

Ngoài ra, khi có nhiều thông tin iPhone 15 Pro Max cũng bị hiện tượngquá nhiệt, với kích thước lớn hơn nhưng vẫn không mang lại khả năng làm mát tốt hơn. Nếu bạn muốn tiếp tục chơi game trên iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro Max mà không gặp phải tình trạng quá nhiệt và giật hình, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một số sản phẩm làm mát như sò lạnh.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan