HomeMobileiPhone 15 có tốc độ download nhanh hơn đáng kể so với...

iPhone 15 có tốc độ download nhanh hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold 5

Published on

Trong khi Apple dành riêng chip A17 Pro cho các phiên bản iPhone 15 Pro, thì toàn bộ dòng sản phẩm iPhone năm nay đều sử dụng chip modem X70 mới nhất của Qualcomm. Chip modem mới này cho phép tốc độ download nhanh hơn trên các mẫu iPhone 15, nhanh hơn tới 54% so với các mẫu iPhone 14 năm ngoái và nhanh hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold 5.

Bài kiểm tra tốc độ download do Ookla thực hiện, xác nhận rằng các mẫu iPhone 15 nhanh hơn đáng kể so với dòng iPhone 14. Nguồn đã thu thập dữ liệu từ Speedtest trực tuyến để xác định và phát hiện tốc độ kết nối chính xác. Trong kết quả của mình, Ookla tiết lộ rằng các mẫu iPhone có tốc độ tải xuống tốt hơn 54% so với các mẫu iPhone năm ngoái.

Theo thử nghiệm, iPhone 15 Plus nhanh hơn 54% và iPhone 15 có tốc độ tải xuống nhanh hơn 45% so với các mẫu tương ứng của năm ngoái. Ngược lại, iPhone 15 Pro Max nhanh hơn 27% so với iPhone 14 Pro Max, trong khi iPhone 15 Pro nhanh hơn 25% so với iPhone 14 Pro. Nhìn chung, dòng iPhone thường năm nay có tốc độ nhanh nhất và đứng đầu về tốc độ download trên điện thoại thông minh.

iphone-15-co-toc-do-download-nhanh-hon-galaxy-z-fold-5

Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold 5 của Samsung chỉ chiếm vị trí thứ năm trong bài kiểm tra tốc độ download trung bình. iPhone 14 Pro nằm giữa Galaxy Fold 5 và Galaxy Fold 4. Ngoài ra, iPhone 15 có tốc độ download trung bình chậm nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm, đạt tốc độ 249mbps. Tuy nhiên, nó vẫn nhanh hơn Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 mới nhất của Samsung.

Tổng hợp thông tin rò rỉ mới nhất về Galaxy Z Fold 5

Galaxy Z Fold 5

Dòng iPhone năm nay có tốc độ download nhanh hơn so với đối thủ nhờ vào chip modem X70 của Qualcomm. Năm ngoái, dòng iPhone 14 có modem X65 của Qualcomm và modem X70 là một bản nâng cấp đáng giá.

Apple sẽ công bố dòng iPhone 16 mới vào năm tới, với modem độc quyền dành cho các mẫu iPhone trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào công ty sẽ công bố modem nội bộ này của mình.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Apple chọn LG Innotek là nhà cung cấp camera dưới màn hình cho iPhone “không viền”

Ngành điện thoại thông minh đang ngày càng tối ưu độ mỏng của màn...

SMIC đang theo đuổi công nghệ 5nm, sẽ được áp dụng cho SoC mới của Huawei

SMIC có thể sẽ có bước tiến lớn về công nghệ, vì một báo...

Galaxy S25 và Galaxy S25 Plus có thể sẽ được nâng cấp cảm biến camera

Samsung thường xuyên sử dụng lại các công nghệ phần cứng từ các thiết...
Sponsored

tin liên quan