HomeMobileiPad Pro thế hệ mới sẽ có kích thước rất lớn, dự...

iPad Pro thế hệ mới sẽ có kích thước rất lớn, dự kiến sở hữu công nghệ màn hình OLED và chip nhanh hơn

Published on

Apple đang hoàn thiện một loạt các sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo lộ trình được được tiết lộ bởi Mark Gurman, gã khổng lồ Mỹ hiện đang phát triển các mẫu Apple Watch mới, bao gồm Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai, iPad Air,… Trong đó iPad Pro OLED là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất.

OLED iPad Pro with M3 Chip Launch

Các mẫu iPad Pro sắp nhận được nâng cấp lớn và chúng tôi đang mong đợi những thay đổi lớn về công nghệ hiển thị và hiệu năng. Do đó, chúng ta có thể chắc chắn rằng iPad Pro OLED sẽ là một sản phẩm đáng mong chờ. Mark Gurman tuyên bố trong bản tin Power On mới nhất của mình rằng Apple đã lên kế hoạch ra mắt iPad Pro  thế hệ tiếp theo vào năm 2024.

Trước đây đã có thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với công nghệ màn hình OLED. Hiện tại, Apple đã trang bị màn hình mini-LED trên iPad Pro 12,9 inch, trong khi iPad thường chỉ có màn hình LCD. Màn hình mini-LED vượt trội hơn so với LCD nhưng nó vẫn so được với tấm nền OLED. Chẳng hạn, tấm nền OLED tiết kiệm năng lượng hơn và màu sắc chính xác hơn so với màn hình mini-LED.

OLED iPad Pro with M3 Chip Launch

Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt phiên bản iPad Pro 14 inch với màn hình OLED và bộ xử lý đầu bảng. Mẫu iPad cao cấp này sẽ sử dụng chip M3 Pro, tương tự như các mẫu MacBook Pro. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về thiết bị còn khá ít ở giai đoạn này và quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Apple. Các phiên bản iPad Pro OLED sẽ được trang bị chip M3 sắp ra mắt của Apple, chip này sẽ được cải thiện về mặt hiệu suất đồ họa. Chip M3 sẽ được sản xuất trên tiến trình 3nm của TSMC, tiến trình này sẽ tập trung vào tiết kiệm năng lượng.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan