HomeTin GameTin Game Mobile Những trận hình đắt giá của Võ Lâm Ngoại Truyện

[Infographic] Những trận hình đắt giá của Võ Lâm Ngoại Truyện

Published on

MMOSITE.vn – Trong mỗi lần xuất chiến, người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện có thể chọn mặt gửi vàng, cắt cử những tướng mà mình tin tưởng nhất. Mặc dù mỗi hiệp khách chuyên trị một hàng [đầu-giữa-cuối] nhưng người chơi vẫn có thể xuất chiến khi không đầy đủ các vị trí, miễn sao tự tin với cách bố trí của mình. Dĩ nhiên, người chơi cũng cần tính toán đến khả năng chiến thắng của đội hình.

Những cuộc giáp mặt tại Võ Lâm Ngoại Truyện đã chứng minh, đông chưa chắc sẽ thắng, mấu chốt chính là sự phối hợp, bù trừ lẫn nhau để hạ gục kẻ thù. Infographic dưới đây sẽ điểm qua những trận hình “chuẩn không cần chỉnh”, là sự kết hợp ăn ý giữa các hiệp khách với nhau.

 [Infographic] Những trận hình đắt giá của Võ Lâm Ngoại Truyện

Được biết, Võ Lâm Ngoại Truyện vừa tung ra phiên bản cập nhật tháng 4, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn, bao gồm giới thiệu hiệp khách và chiến trường mới. Game hiện có 11 máy chủ để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm người dùng di động trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3 

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/ 

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan

[Infographic] Học cách chinh phục Sơn Môn trong Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Sơn Môn – thánh địa đào vàng của Võ Lâm Ngoại Truyện thật ra không hề khó xơi như nhiều người vẫn nghĩ. Một chút liều lĩnh nhưng tính toán kỹ càng cùng với sự may mắn, người chơi sẽ dễ dàng gặp được vận may khi “đi không về có”.

Võ Lâm Ngoại Truyện: điểm danh loạt update tháng 5 sắp ra mắt

MMOSITE.vn - Trong tháng 5, gMO Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ chiêu đãi người chơi bằng loạt tính năng update hấp dẫn , không thể bỏ qua như Đấu Trường Thiên Thê, Thiên Đạo Đồ, Nhà Lao Hung Thú và Thức tỉnh hiệp khách mới.

Kỳ Vương – Chu Ôn “oan gia ngõ hẹp” mới toanh của Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Theo lộ trình update, Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ trình làng thêm 2 nhân vật Kỳ Vương và Chu Ôn đầu tháng 5 tới đây. Với hai hiệp khách này, người chơi có thể thỏa sức khám phá và dàn trận theo chất riêng của mình.

[Infographic] Những cách đào vàng trong Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Theo chân những tay đào vàng chuyên nghiệp tung hoành ngang dọc tại gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện, cộng đồng hẳn sẽ ngỡ ngàng với những cách kiếm vàng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

[Infographic] Võ Lâm Ngoại Truyện và những con số biết nói

MMOSITE.vn - Sau hơn một tháng ra mắt, Võ Lâm Ngoại Truyện – gMO thẻ bài 3D thế hệ mới đã có được tình cảm yêu mến của game thủ và thu hoạch được kha khá những con số ấn tượng.

PK tóe lửa ở chiến trường bang chiến Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Giao diện trùng điệp đẹp mắt, quy tụ nhiều người chơi nhất từ trước đến nay với không khí tranh hùng tranh bá khốc liệt. Đó chính là Bang phái chiến – tính năng chính thức xuất hiện tại gMO Võ Lâm Ngoại Truyện trong bản cập nhật tháng 4.