HomeTin GameTin Game Mobile Những mối duyên tiền định trong Võ Lâm Ngoại Truyện

[Infographic] Những mối duyên tiền định trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Published on

MMOSITE.vn – Võ Lâm Ngoại Truyện là tựa game có hệ thống nhân vật đa dạng, tính riêng hiệp khách cũng trên dưới 30 vị. Trong số đó, có những cặp hiệp khách khi kết hợp với nhau sẽ mang đến lợi ích cho người chơi, gia tăng nội ngoại công, sinh lực, khả năng né tránh vv.

Đúng theo tinh thần của cốt truyện phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, những nhân vật thân thiết như hình với bóng thường mang lại sự hỗ trợ hiệu quả nhất. Infographic dưới đây giới thiệu đến game thủ những cặp đôi hiệp khách có mối lương duyên mạnh mẽ nhất. Nếu biết tận dụng Duyên này, người chơi có thêm nhiều cơ hội củng cố sức mạnh, san sẻ nhiệm vụ với đồng đội trong mỗi lần xuất chiến.

 MMOsite.VN

Sau hơn một tháng ra mắt, gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện vừa trình làng bản cập nhật tháng tư với nhiều tính năng hấp dẫn như tướng mới, tính năng Thức tỉnh hiệp khách, mở Bang phái chiến và nhiều hoạt động trong game sôi nổi đang chờ người chơi tự mình khám phá.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

 

 

 

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan

[Infographic] Học cách chinh phục Sơn Môn trong Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Sơn Môn – thánh địa đào vàng của Võ Lâm Ngoại Truyện thật ra không hề khó xơi như nhiều người vẫn nghĩ. Một chút liều lĩnh nhưng tính toán kỹ càng cùng với sự may mắn, người chơi sẽ dễ dàng gặp được vận may khi “đi không về có”.

Võ Lâm Ngoại Truyện: điểm danh loạt update tháng 5 sắp ra mắt

MMOSITE.vn - Trong tháng 5, gMO Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ chiêu đãi người chơi bằng loạt tính năng update hấp dẫn , không thể bỏ qua như Đấu Trường Thiên Thê, Thiên Đạo Đồ, Nhà Lao Hung Thú và Thức tỉnh hiệp khách mới.

Kỳ Vương – Chu Ôn “oan gia ngõ hẹp” mới toanh của Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Theo lộ trình update, Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ trình làng thêm 2 nhân vật Kỳ Vương và Chu Ôn đầu tháng 5 tới đây. Với hai hiệp khách này, người chơi có thể thỏa sức khám phá và dàn trận theo chất riêng của mình.

[Infographic] Những cách đào vàng trong Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Theo chân những tay đào vàng chuyên nghiệp tung hoành ngang dọc tại gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện, cộng đồng hẳn sẽ ngỡ ngàng với những cách kiếm vàng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

[Infographic] Võ Lâm Ngoại Truyện và những con số biết nói

MMOSITE.vn - Sau hơn một tháng ra mắt, Võ Lâm Ngoại Truyện – gMO thẻ bài 3D thế hệ mới đã có được tình cảm yêu mến của game thủ và thu hoạch được kha khá những con số ấn tượng.

[Infographic] Những trận hình đắt giá của Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Với hơn 30 hiệp khách, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn để tạo thành một đội hình xuất chiến hoàn chỉnh. Mỗi trận hình có một thế mạnh nổi trội mà không phải ai cũng biết, sự am tường về chiến lược cũng như linh hoạt chiến thuật giao đấu sẽ giúp mỗi tay chơi game thẻ bài 3D Võ Lâm Ngoại Truyện thực hiện điều này.