[Infographic] “Chiêu” mới để game thủ Võ Lâm Ngoại Truyện đả thông huyệt vị

MMOSITE.vn – Mỗi bí kíp, mỗi chiêu thức là một sự khác biệt. Đối đầu với đội hình kháng ngoại, bạn có thể sự dụng bí kíp nội công để tối ưu hóa sát thương. Ngược lại, nếu đội hình hiệp khách chủ yếu là sát thương đơn thể, bạn có thể chọn bí kíp với sát thương quần thể. Đơn thể giúp bạn kết thúc nhanh, quần thể lại có khả năng sát thương rộng. Ngoài ra, việc nhân vật sở hữu một thân thể cường tráng, nhanh nhẹn thông qua việc đả thông huyệt vị với Ngọc Lộ cũng là một lựa chọn sáng suốt. Đả thông huyệt vị mang đến lợi ích rất lớn cho chư vị hiệp khách hành tẩu giang hồ, từ gia tăng sinh lực, ngoại nội phòng cho đến sát thương.

Infographic dưới đây sẽ bật mí những cách thức hữu ích nhất cho game thủ trong quá trình đả thông huyết vị và sự dụng bí kíp gMO Võ Lâm Ngoại Truyện.   

 MMOsite.VN

gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện là tựa game thẻ bài khá thú vị với cốt truyện phát triển từ bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Game ra mắt từ ngày 2/3, hiện nay có 8 máy chủ phục vụ người dùng thiết bị di động ở cả hai hệ điều hành iOS và Android.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3 

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored