HomeTin GameIndiana Jones and the Great Circle được hình thành bởi Todd Howard

Indiana Jones and the Great Circle được hình thành bởi Todd Howard

Published on

Cho đến nay, tiết lộ lớn nhất tại Xbox Developer Direct lần thứ hai xoay quanh tựa game Indiana Jones and the Great Circle. Phần mới của trò chơi phiêu lưu/hành động góc nhìn thứ nhất nổi tiếng – Indiana Jones hiện đang được phát triển tại MachineGames và nó dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên PC và Xbox Series S|X, tựa game đang đón nhận được nhiều sự quan tâm và những thông tin phía sau hậu trường cũng đã được tiết lộ.

indiana-jones-and-the-great-circle

Vào khoảng thời gian lần đầu Indiana Jones and the Great Circle được công bố vào ba năm trước, nó đang được điều hành sản xuất bởi Todd Howard của Bethesda, người đứng sau Elder Scrolls, phần game Fallout mới nhất và Starfield. Chính anh ấy là người đã xây dựng lên Indiana Jones and the Great Circle. Trong một cuộc phỏng vấn mới được đăng trên trang web Lucasfilm, tiết lộ  rằng Todd Howard là người góp công lớn nhất trong việc tạo ra cốt truyện của Great Circle. Giám đốc trò chơi Jerk Gustafsson cho biết:

“Chúng tôi đã phát triển bản tóm tắt câu chuyện nội bộ tại MachineGames với sự cộng tác của Todd Howard, người từ lâu đã nuôi dưỡng ý tưởng thực hiện một trò chơi dựa trên câu chuyện về Great Circle bí ẩn.”

Here's our first look at Bethesda's Indiana Jones and the Great Circle - The Verge

Gustafsson cũng giải thích ý nghĩa về truyền thuyết:

“Great Circle là vòng tròn nào chia hình cầu làm đôi. Trên Trái Đất, có một nơi là đường xích đạo. Thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong ngành hàng không khi vạch ra lộ trình của chuyến bay. Hóa ra đường xích đạo được tạo ra bởi một vòng tròn lớn và bí ẩn, kết nối với nhiều di tích lịch sử vĩ đại nhất trong lịch sử như Giza, Đảo Phục Sinh, Sukhothai, Nazca,…mang lại cuộc phiêu lưu hoàn hảo cho trò chơi của chúng tôi.”

Indiana Jones and The Great Circle Gameplay Reveal

Indiana Jones and the Great Circle có sự kết hợp giữa nhiệm vụ tuyến tính và bản đồ mở. Nó được sản xuất dựa trên id Tech (có thể là phiên bản mới của engine) và nhân vật chính sẽ có tạo hình giống Harrison Ford thời trẻ, do Troy Baker lồng tiếng.

Nguồn: wccftech​

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan