HomeCông NghệiMac 24 inch M3 sẽ được ra mắt vào năm 2024

iMac 24 inch M3 sẽ được ra mắt vào năm 2024

Published on

iMac 24 inch M3 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2024, do chip M3 của Apple phải lùi lịch ra mắt vào năm 2024. Khi đó Apple có thể cho ra mắt các mẫu MacBook Air và MacBook Pro cao cấp sử dụng chip M3 cùng nhau, giúp các dòng sản phẩm đồng bộ về mặt cấu hình hơn. 

imac-24-inch-M3-se-duoc-ra-mat-vao-nam-2024

Hiện có thông tin cho rằng Apple đang nghiên cứu một mẫu iMac 24 inch mới với cấu hình được nâng cấp nhiều, do mẫu iMac 24 inch hiện nay sở hữu chip M1. Thông tin này được nhà phân tích Ming-Chi Kuo chia sẻ, cho biết Apple sẽ ra mắt iMac 24 inch M3 vào năm 2024. Trước nhận xét này, Mark Gurman từ Bloomberg trả lời rằng chiếc iMac 24 inch đã được phát triển từ lâu và anh suy đoán rằng nó sẽ được trang bị con chip M3.

Nếu Apple sử dụng chip M3 cho iMac 24 inch, họ sẽ bỏ qua bản nâng cấp M2 dành cho dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, chip M3  sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh vì đây là một chiếc máy tính để bàn chứ không phải là MacBook. Điều này có nghĩa là Apple có thể nâng cấp hiệu năng củachip M3 trên iMac, khi không có hạn chế về nguồn điện.

Chip M3 mới của Apple được sản xuất trên tiến trình 3nm của TSMC, được thiết kế để mang lại hiệu suất tính toán và đồ họa đỉnh cao. Ngoài ra, con chip này còn tiêu thụ ít điện năng hơn, đây là yếu tố đáng giá đối với các mẫu MacBook Air và MacBook Pro. Trước đây có tin đồn rằng Apple đang có kế hoạch ra mắt iMac 24 inch với chip M2 và M2 Pro. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ không xảy ra vì Apple có kế hoạch khác.

EDIT 4 9 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Apple dự kiến sẽ công bố các mẫu MacBook Air và MacBook Pro mới với chip M3, M3 Pro và M3 Max vào năm 2024. Mặc dù hiện tại vẫn chưa biết ngày ra mắt chính xác nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng những mẫu MacBook mới sẽ ra mắt trong khoảng thời gian mùa xuân và mùa hè. Có khả năng họ cũng sẽ công bố iMac 24 inch M3 cùng với các mẫu MacBook mới.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Tập đoàn Xiaomi phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình Hành động vì Khí hậu

Hôm nay, Tập đoàn Xiaomi (“Xiaomi” hoặc “Tập đoàn”; mã chứng khoán: 1810) công...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được...

Toyota Urban SUV Concept – Mẫu crossover EV nhỏ gọn dành cho Châu Âu

Toyota đã chuẩn bị để tham gia cuộc đua điện khí hóa tại Châu...
Sponsored

tin liên quan