ID Colling SE-207-TRX BLACK – Tản nhiệt khí dành cho CPU AMD Threadripper

ID Colling SE-207-TRX BLACK sẽ là một trong những tản nhiệt khí hiếm hoi “chịu đựng” được độ khủng của CPU AMD Threadripper.

Tại sao lại nói như vậy? Vì CPU AMD Threadripper quá lớn và quá khủng. Chúng có diện tích tỏa nhiệt lớn hơn CPU thông thường rất nhiều nên phải sử dụng những loại tản nhiệt riêng biệt.

Đây là CPU Threadripper và CPU Ryzen. Bạn có thể thấy được sự chênh lệch rõ rệt về kích thước.

Tại sao những CPU Threadripper lại to khủng hoảng như vậy? Đó chính là vì số nhân. Bên trong những CPU này là số lượng nhân cực kì khủng khiếp. Đơn cử như Threadripper 3990X có đến 64 Core, nhiều hơn bất kì một CPU nào dành cho người dùng thông thường từ trước đến nay.

Vậy nên thường để tản nhiệt cho những CPU này, chúng ta phải thiết lập những hệ thống tản nhiệt nước, đó có thể là custom hoặc cũng có thể là all in one. Nhưng nếu bạn vẫn muốn “dính” đến tản nhiệt khí vì sự tiện lợi, dễ dàng bảo trì của nó? ID-Cooling, một trong những nhà sản xuất tản nhiệt lớn nhất thế giới vừa giới thiệu sản phẩm SE-207-TRX BLACK với TDP lên tới 280W, đủ để “tải” cho những CPU Threadripper kể trên.

Hiện tại thì ID-Cooling vẫn chưa cung cấp mức giá bán cho sản phẩm cũng như ngày ra mắt, nhưng ít nhất là ở thời điểm sắp tới, chúng ta đã có thêm một lựa chọn về giải pháp tản nhiệt cho hệ thống sử dụng CPU AMD Threadripper của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored