HomeCông NghệHyundai chính thức ra mắt Ioniq 5 Disney100 Platinum Edition

Hyundai chính thức ra mắt Ioniq 5 Disney100 Platinum Edition

Published on

Bạn đã bao giờ ước có một chiếc ô tô thấm đẫm những câu chuyện cổ tích yêu thích của mình chưa? Vâng, mong muốn của bạn cũng là mong muốn của Hyundai. Phiên bản giới hạn Hyundai Ioniq 5 Disney100 Platinum Edition đã chính thức ra mắt.

Sau khi ra mắt dưới dạng concept tại Triển lãm ô tô New York, Hyundai thực sự đã quyết định sản xuất Ioniq 5 phiên bản Disney. Chiếc xe đầy mê hoặc này sẽ xuất hiện trên màn ảnh trong tập phim “Dancing with the Stars”.

hyundai-ra-mat-ioniq-5-disney100-platinum-edition

Và với thiết kế bánh xe và ngoại thất Gravity Gold Matte gợi nhớ đến Chuột Mickey, bạn sẽ có cảm giác những ký ức tuổi thơ của mình trở nên sống động trên bốn bánh xe. Để đảm bảo bạn biết đây không chỉ là một chiếc xe điện bình thường, Hyundai đã trang trí cho mẫu xe này logo “Disney100 Platinum”, vì vậy không cần đến chiếc gương thần, chúng ta cũng có thể biết chiếc xe này đặc biệt.

arenaev 008 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 009 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tuy nhiên, đây là lúc câu chuyện cổ tích đi chệch hướng một chút – lưới tản nhiệt kỹ thuật số và những chiếc đèn pha đầy mê hoặc từng gây ấn tượng trên sàn triển lãm đã biến mất. Thay vào đó, và chúng tôi không đùa đâu, người lái sẽ được chào đón bằng màn hình khởi động hệ thống với sự kết hợp giữa các giai điệu mang tính biểu tượng của Disney, cùng logo Disney100, kèm theo một hạt “bụi pixie”.

Hyundai Unveils New IONIQ 5 #Disney100 Platinum Concept Car | The Disney  Blog

Đối với những người vẫn bị mê hoặc bởi phép thuật, thì nội thất xe cũng được lấy cảm hứng từ Disney. Sàn xe độc đáo và trang trí theo chủ đề Chuột Mickey cũng như logo Disney100 được in nổi trên ghế trước và màn hình điều khiển trung tâm.

arenaev 003 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 004 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 005 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 006 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nếu bạn đang hy vọng đậu tác phẩm trong mơ của Disney này trong gara của mình, bạn có thể cần một chút may mắn của bà tiên đỡ đầu. Chỉ với 1.000 chiếc được sản xuất, Ioniq 5 Disney100 Platinum Edition hiếm hơn một tấm thảm bay.

Và trong trường hợp bạn đang gãi đầu thắc mắc tại sao Hyundai lại đột nhiên yêu thích những câu chuyện cổ tích của Disney thì bạn nên biết rằng nhà sản xuất ô tô này là nhà tài trợ ô tô độc quyền ở Bắc Mỹ cho Disney100, một lễ hội hoành tráng đánh dấu một thế kỷ đầy cảm động, cùng những câu chuyện và những nhân vật khó quên.

Nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan