HomeCông NghệHyundai vô tình để lộ thiết kế của Ioniq 5 N trước...

Hyundai vô tình để lộ thiết kế của Ioniq 5 N trước thềm ra mắt

Published on

Sự ra mắt chính thức của Hyundai Ioniq 5 N là vào thứ năm tuần tới, cho đến nay tất cả thông tin đều được nahf sản xuất giữ bí mật khá tốt, họ chỉ cung cấp cho chúng tôi những chi tiết mà họ muốn chúng tôi biết và giữ bí mật về phần còn lại. Nhưng một nhân viên ở bộ phận Úc của Hyundai đã quá háo hức và để lộ ra những hình ảnh chính thức về Ioniq 5 N.

Sự ra mắt chính thức của Hyundai Ioniq 5 N là vào thứ năm tới. Tất cả các địa điểm đều được đặt tại Goodwood Festival of Speed và công ty đã làm khá tốt cho đến nay chỉ cung cấp cho chúng tôi những chi tiết mà họ muốn chúng tôi biết và giữ bí mật phần còn lại. Cho đến bây giờ. Có vẻ như ai đó ở bộ phận Úc của Hyundai đã hơi quá háo hức đến mức để lộ những hình ảnh đầu tiên của Ioniq 5 N.

A sneak peek into Hyundai Ioniq 5 N design

Chúng tôi có một loạt ảnh chụp màn hình từ video do Hyundai Australia đăng tải. Đoạn video được đề cập đã nhanh chóng bị xóa, nhưng nó vẫn tồn tại đủ lâu để chúng ta có cái nhìn thật tế về dòng xe N chạy điện đầu tiên của Hyundai.

Nổi bật trong màu xanh Performance Blue bắt mắt với một vài điểm nhấn màu đỏ – gợi nhớ đến kỷ nguyên động cơ đốt, Ioniq 5 N sở hữu bộ la-zăng 21 inch, hai tông màu đi kèm lốp 275/35 ZR21. Chiếc xe điện này tự hào khoe bộ phanh màu đỏ được trang trí bằng logo N.

 arenaev 003 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 011 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingarenaev 006 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thân xe rộng hơn, được tạo điểm nhấn bằng các khe hút gió, ốp gương chiếu hậu màu đen bóng, cánh gió mái chắc chắn và chắn bùn sau có lỗ thông hơi. Khoảng sáng gầm xe dành cho người lái thấp, có thể mẫu xe sẽ có hệ thống treo cứng hơn.

arenaev 008 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 009 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 010 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bước vào buồng lái, bạn được chào đón bằng một đồng hồ tốc độ kỹ thuật số có vẻ như đã sẵn sàng để đạt tốc độ 300 km/h – mang một nét đẹp vô cùng thể thao. Hệ thống thông tin giải trí theo chủ đề N được trang bị một vài tính năng, như N Drift Optimizer, N Pedal và N Race.

Trong khi chờ đến ngày ra mắt chính thức, chúng tôi đã ngồi lại, thư giãn và đánh giá cao sự táo bạo mà Hyundai Ioniq 5 N mang lại cho ngành công nghiệp EV.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan