HomeReviewsHyperWork Onik - Phụ kiện nên có cho mọi Microphone

HyperWork Onik – Phụ kiện nên có cho mọi Microphone

Published on

Onik – sản phẩm Microphone Arm tới từ HyperWork sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt là món phụ kiện nên có cho bất cứ ai đang sử dụng các loại Mic thu âm.

HyperWork Onik - Phụ kiện nên có cho mọi Microphone Như chúng ta đã biết, các sản phẩm Microphone khi mua về đều chỉ có phần chân hoặc bệ đứng, gần như không có tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Khi đặt trên bàn thì vị trí microphone thường cách khá xa so với vị trí nguồn âm (người nói), khiến chất lượng thu âm không cao. Để giải quyết vấn đề này thì việc trang bị một Microphone arm chất lượng như HyperWork Onik là điều cần thiết.

HyperWork Onik - Phụ kiện nên có cho mọi Microphone

Với tải trọng tối đa lên đến 1.3 kg, Microphone Arm Hyperwork Onik là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt và độ bền. Dù bạn sử dụng micro thu âm, shock mount hay pop filter, sản phẩm này được thiết kế với adapter hỗ trợ 5/8″ & 3/8″, giúp bạn dễ dàng kết nối với hầu hết các thiết bị Microphone đang có trên thị trường.

HyperWork Onik - Phụ kiện nên có cho mọi Microphone

Một ưu điểm khác của Hyperwork Onik là thiết kế có thể gấp gọn. Điều này cho phép bạn linh hoạt di chuyển nó xung quanh không gian làm việc của mình, và sau khi sử dụng xong, bạn có thể gập gọn nó để tiết kiệm không gian.

HyperWork Onik - Phụ kiện nên có cho mọi Microphone

Ngoài ra, sản phẩm này còn đi kèm với các phụ kiện đi dây giúp bạn giải phóng không gian, có được góc làm việc gọn gàng.

Việc lắp đặt cũng cực kỳ dễ dàng, với kiểu thiết kế kẹp bàn có đệm bảo vệ, Hyperwork Onik có thể gắn trên bất kỳ bàn làm việc, bàn thu âm, hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào mà không hề gây hại cho bề mặt.

HyperWork Onik - Phụ kiện nên có cho mọi Microphone

Nếu quan tâm đền sản phẩm này, xin mời các bạn xem tại LINK này

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Đánh giá SSD WD Blue SN580 – giải pháp mở rộng dung lượng giá rẻ cho content creator

WD Blue SN580 tuy là SSD thuộc dòng Blue (phổ thông) nhưng lại có...

Đánh giá SSD WD Black SN770M – giải pháp mở rộng dung lượng cho người chơi hệ handheld

SSD WD Black SN770M sẽ là chiếc SSD đặc biệt giúp cho những game...

Đánh giá Logitech G Pro X TKL Lightspeed – bàn phím cơ đỉnh cao cho game thủ esports chuyên nghiệp

Logitech G Pro X TKL Lightspeed là chiếc bàn phím cơ đặc biệt dành...
Sponsored

tin liên quan