Huyết Mạch – biến thân ngoạn mục trong Linh Vực

MMOSITE.vn – Chính điểm độc đáo là biến thân thành nhân vật đặc biệt nên tại thời điểm đó, người chơi Linh Vực sẽ sở hữu sức mạnh của nhân vật mà mình đã biến thân. Điều này tạo cảm giác thỏa mãn người chơi ở mức cao nhất – được nhập vai người mình mong muốn.

 MMOSITE.vn

Huyết mạch Thần Tộc ở bậc cao nhất – bậc 10

Khi đạt cấp 35 trở lên, hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, nhân vật có thể nhấn kích hoạt để mở tính năng Huyết Mạch, bắt đầu cuộc hành trình khám phá game và hoàn thiện sức mạnh của bản thân. Huyết Mạch có tất cả 10 bậc, mỗi bậc có 8 tầng. Ứng với mỗi tầng có điều kiện kích hoạt và lĩnh ngộ kỹ năng cũng như thuộc tính sức mạnh riêng biệt. Mỗi lần tăng tầng, nhân vật buộc phải tiêu hao Đá Luyện Huyết và Đồng/Đồng khóa, tăng bậc cần tốn Đá Huyết Mạch và Đồng/Đồng khóa. Xung hết 10 bậc Huyết Mạch, nhân vật trở nên mạnh mẽ và có thể tham chiến ở bất cứ chiến trường nào.

 MMOSITE.vn

Huyết mạch Mộc Tộc ở bậc 1 nhìn đã rất oai vệ

Ngoài việc thể hiện sức mạnh tổng quan thì hệ thống này còn phô diễn được sự linh hoạt và trí thông minh của người chơi. Chẳng hạn, trong quá trình tham chiến, tùy thuộc vào lớp nhân vật đối thủ, bản đồ, người chơi có thể chọn từng loại kỹ năng Huyết Mạch đối kháng mà thi triển. Hoặc trong quá trình tăng bậc, người chơi cũng có thể tính toán để góp phần làm nên sức mạnh Thiên Phú và Kỹ Năng. Hai thuộc tính hỗ trợ này sẽ kích hoạt khi đạt bậc và tầng yêu cầu, tăng phẩm chất sẽ nâng cấp Kỹ Năng, tăng bậc và tầng sẽ nâng cao Thiên Phú.

 MMOSITE.vn

Hình dạng nhân vật mà người chơi sẽ biến thân ở bậc 1 Linh Tộc

Là một trong những tính năng đặc sắc của webgame nhập vai huyền huyễn Linh Vực, Huyết Mạch mang đến sự trải nghiệm đặc biệt trong quá trình chinh phục thế giới thái cổ. Dù bạn chọn Tần Liệt, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam hay Cao Vũ để nhập vai thì Huyết Mạch vẫn thể hiện rõ được các đặc trưng tương ứng với từng lớp nhân vật Linh Vực. Trò chơi ra mắt vào ngày 14/01, tính đến 17h00 ngày 19/1 đã khai mở 22 máy chủ. 

Click ngay Linh Vực để chinh phục thế giới huyền huyễn tại http://lv.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored