HomeGiải tríHugh Jackman có sáu tháng để lấy lại vóc dáng cho vai...

Hugh Jackman có sáu tháng để lấy lại vóc dáng cho vai Wolverine trong Deadpool 3

Published on

Hugh Jackman sẽ trở lại vai Wolverine vốn đã làm nên tên tuổi của mình trong phần ba của Deadpool sẽ được ra mắt trong thời gian tới và sẽ đóng cùng Ryan Reynolds.

Latest Marvel News: Hugh Jackman's Wolverine Looks to Be More Violent Than  Ever in 'Deadpool 3' as Dave Bautista Indicates Drax's MCU Fate

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Who’s Talking To Chris Wallace của HBO Max, nam diễn viên Hugh Jackman đã chia sẻ về việc sẽ mất bao lâu để lấy lại vóc dáng để đóng vai siêu anh hùng.

“Tôi đã học được một bài học rằng bạn không thể vội vàng. Tôi đã học được rằng việc tập luyện cần có thời gian,” Hugh Jackman nói. “Vì vậy, chúng tôi có sáu tháng để tôi hoàn thành việc tập luyện cho đến khi tôi bắt đầu quay phim. Và tôi không làm bất kỳ công việc nào khác, ngoài việc sẽ ở bên gia đình và tập luyện. Đó sẽ là nhiệm vụ của tôi trong sáu tháng.”

hugh-jackman-sau-thang-lay-lai-voc-dang-vai-wolverine

Hugh Jackman nói thêm, “Và tôi thực sự khỏe mạnh trong lúc này. Trước kia tôi đã tham gia khoảng tám chương trình một tuần là ca hát và nhảy múa trên sân khấu Broadway, năng suất công việc như vậy hoàn toàn phù hợp với tôi. Vì vậy, thể trạng của tôi hiện tại rất khỏe mạnh. Tôi có một thể trạng để bắt đầu tập luyện.

Ngôi sao X-Men gần đây cũng hé lộ rằng nhân vật của anh sẽ không đối đầu với Deadpool của Reynolds khi họ hợp tác trong bộ phim sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn với The Empire Film Podcast, anh ấy được yêu cầu làm rõ mối quan hệ giữa hai siêu anh hùng và anh ấy nói, “Làm thế nào để tôi làm rõ nó?

Chúng tôi đối lập, ghét nhau. Tôi chỉ đang nói từ quan điểm của mình, “Logan” sẽ thất vọng vì anh ta, muốn tránh xa anh ta hàng triệu dặm hoặc muốn đấm vào đầu anh ta. Thật không may, Logan không thể ở cách anh ta hàng triệu dặm trong bộ phim này, vì vậy tôi có lẽ sẽ đấm vào đầu Ryan Reynolds rất nhiều.”

Hugh Jackman Renames Deadpool 3 As Wolverine 10 While Revealing Fiery Deets  & We Are Pumped Up To See This Face-Off

Nguồn: deadline

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan