HomeGiải tríHugh Jackman có sáu tháng để lấy lại vóc dáng cho vai...

Hugh Jackman có sáu tháng để lấy lại vóc dáng cho vai Wolverine trong Deadpool 3

Published on

Hugh Jackman sẽ trở lại vai Wolverine vốn đã làm nên tên tuổi của mình trong phần ba của Deadpool sẽ được ra mắt trong thời gian tới và sẽ đóng cùng Ryan Reynolds.

Latest Marvel News: Hugh Jackman's Wolverine Looks to Be More Violent Than  Ever in 'Deadpool 3' as Dave Bautista Indicates Drax's MCU Fate

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Who’s Talking To Chris Wallace của HBO Max, nam diễn viên Hugh Jackman đã chia sẻ về việc sẽ mất bao lâu để lấy lại vóc dáng để đóng vai siêu anh hùng.

“Tôi đã học được một bài học rằng bạn không thể vội vàng. Tôi đã học được rằng việc tập luyện cần có thời gian,” Hugh Jackman nói. “Vì vậy, chúng tôi có sáu tháng để tôi hoàn thành việc tập luyện cho đến khi tôi bắt đầu quay phim. Và tôi không làm bất kỳ công việc nào khác, ngoài việc sẽ ở bên gia đình và tập luyện. Đó sẽ là nhiệm vụ của tôi trong sáu tháng.”

hugh-jackman-sau-thang-lay-lai-voc-dang-vai-wolverine

Hugh Jackman nói thêm, “Và tôi thực sự khỏe mạnh trong lúc này. Trước kia tôi đã tham gia khoảng tám chương trình một tuần là ca hát và nhảy múa trên sân khấu Broadway, năng suất công việc như vậy hoàn toàn phù hợp với tôi. Vì vậy, thể trạng của tôi hiện tại rất khỏe mạnh. Tôi có một thể trạng để bắt đầu tập luyện.

Ngôi sao X-Men gần đây cũng hé lộ rằng nhân vật của anh sẽ không đối đầu với Deadpool của Reynolds khi họ hợp tác trong bộ phim sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn với The Empire Film Podcast, anh ấy được yêu cầu làm rõ mối quan hệ giữa hai siêu anh hùng và anh ấy nói, “Làm thế nào để tôi làm rõ nó?

Chúng tôi đối lập, ghét nhau. Tôi chỉ đang nói từ quan điểm của mình, “Logan” sẽ thất vọng vì anh ta, muốn tránh xa anh ta hàng triệu dặm hoặc muốn đấm vào đầu anh ta. Thật không may, Logan không thể ở cách anh ta hàng triệu dặm trong bộ phim này, vì vậy tôi có lẽ sẽ đấm vào đầu Ryan Reynolds rất nhiều.”

Hugh Jackman Renames Deadpool 3 As Wolverine 10 While Revealing Fiery Deets  & We Are Pumped Up To See This Face-Off

Nguồn: deadline

Sponsored

tin mới nhất

Naruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim “Shang-Chi”

Đồng tác giả và đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten...

Đạo diễn Deadpool 3: Bộ phim sẽ “cứu toàn bộ vũ trụ Marvel”

Deadpool 3, bộ phim đang được các Fan và giới mộ điệu mong chờ...

Daisy Ridley hé lộ bộ phim “Star Wars” mới sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác

Daisy Ridley đã được ấn định sẽ trở lại vai Rey Skywalker trong bộ...

Gyeongseong Creature Season 2 được Netflix xác nhận ra mắt vào năm 2024

Sau mùa đầu tiên thành công mỹ mãn, Park Seo Joon và Han So...

Star Wars: The Mandalorian And Grogu chính thức được công bố

Lucasfilm vừa tiết lộ một bộ phim mới thuộc vũ trụ Star Wars -...

tin liên quan