HomeTin GameHoYoverse công bố đợt Closed Beta mới của Zenless Zone Zero

HoYoverse công bố đợt Closed Beta mới của Zenless Zone Zero

Published on

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay xin được công bố chuẩn bị mở đợt Closed Beta lần thứ 2 cho sản phẩm ARPG “Zenless Zone Zero” đang được đông đảo người chơi quan tâm. Đợt thử nghiệm này sẽ mang lại thêm nhiều nội dung mới cập nhật và thay đổi, gồm có cốt truyện mới, khu vực thám hiểm mới, nhân vật có thể thao tác mới, cơ chế chiến đấu được làm lại và những cách chơi tương tác đô thị mới, cùng với một diện mạo đô thị hoàn toàn mới mẻ. 

Zenless Zone Zero là một sản phẩm ARPG mới của HoYoverse. Trong bối cảnh cốt truyện của trò chơi, nền văn minh hiện đại bị một tai họa siêu nhiên có tên là “Lỗ Hổng” phá hủy. Trong tai họa thảm khốc này, vì nắm được kỹ thuật và tài nguyên để chống lại Lỗ Hổng nên New Eridu đã có thể đảo ngược tình thế và quật khởi, từng bước trở thành mồi lửa cuối cùng của nền văn minh hiện đại.

Trong game, người chơi sẽ vào vai “Người Kết Nối” – một nghề đặc thù để dẫn dắt người khác vào thám hiểm Lỗ Hổng, cùng với những người bạn của mình bước lên hành trình mạo hiểm, khiêu chiến những kẻ địch chưa rõ, và vén lên bức màn bí mật đằng sau New Eridu.

hoyoverse-cong-bo-closed-beta-moi-cua-zenless-zone-zero

Cảnh chiến đấu trong Zenless Zone Zero

Sản phẩm của HoYoverse này được xây dựng dựa trên IP độc lập và cách kể chuyện pha trộn hoàn toàn mới mẻ. Trong đợt thử nghiệm mới nhất, người chơi có thể tìm hiểu về chương mới với trọng tâm là Công Nghiệp Nặng Belobog, đây cũng là một trong những thế lực quan trọng trong game. Lần thử nghiệm này còn thêm một chuỗi những cách chơi tương tác đô thị, người chơi có thể vào hệ thống Inter-Knot để triển khai điều tra, nhận những nhiệm vụ khác thường, hoặc cùng bạn bè chơi trò chơi điện tử, vuốt ve thú cưng, dạo bước trên đường phố Ngõ Sáu tràn trề sức sống.

Về mặt nghệ thuật, Zenless Zone Zero đã thông qua phong cách mỹ thuật và âm nhạc độc đáo để giúp người chơi đắm chìm trong trải nghiệm nghe nhìn. Dựa trên nền tảng của lần thử nghiệm đầu tiên, lần này thành phố New Eridu sẽ được đổi mới toàn diện về mặt mỹ thuật, đồng thời âm nhạc trong game cũng càng làm nổi bật phong cách hiện đại, tràn trề sức sống và giai điệu. Cùng với đó là ba nhân vật mới với bối cảnh độc đáo và đầy sức hút sẽ đặt chân đến New Eridu, cùng với người chơi kề vai tác chiến.

Key Art 2 CHT result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, các pha hành động sảng khoái, gay cấn cũng là điểm đặc sắc trọng tâm của game. Bằng cách tăng cường tiết tấu và lực xung kích của hiệu ứng chiến đấu, hỗ trợ cho cơ chế Chi Viện Hoàn Hảo mới, mà hệ thống chiến đấu của game đã được cấu trúc lại toàn diện, mang lại trải nghiệm cực kỳ dễ lên tay cho những người chơi mới của thể loại game hành động.

02 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đồng thời, trong đợt thử nghiệm sắp tới, game cũng đưa vào chế độ khiêu chiến mới – “Lỗ Hổng Số 0”, khu vực này không chỉ rất quan trọng trong cốt truyện của game, mà còn đem lại những trải nghiệm chiến đấu không phụ kỳ vọng của những người chơi game hành động có kinh nghiệm phong phú.

tin mới nhất

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

tin liên quan

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình...

Công Bố Mùa Mới Của Giải Đấu Astra Carnival: Cúp Tiểu Hoàng Tử Vào Năm 2024

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Phiên bản 2.1 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 27/03

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Phiên Bản Honkai: Star Rail 1.5 Sẽ Ra Mắt Ngày 15/11

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...