HomeTin GameHonkai: Star Rail hiện đã ra mắt trên PlayStation 5

Honkai: Star Rail hiện đã ra mắt trên PlayStation 5

Published on

Vào ngày 11/10/2023, thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay tuyên bố, Honkai: Star Rail đã chính thức ra mắt trên PlayStation 5. Đồng thời, phiên bản 1.4 mới nhất “Tỉnh Mộng Ngày Đông” cũng đã được phát hành. Bắt đầu từ bây giờ, các Nhà Khai Phá đã có thể tận hưởng những cuộc thám hiểm dải ngân hà trên máy chơi game PS5 và đắm mình vào câu chuyện và lối chơi hấp dẫn của tựa game.

honkai:-star-rail-hien-da-ra-mat-tren-playstation-5

Tính năng phần cứng tuyệt vời của PS5 không chỉ mang lại nhiều cơ hội phát huy hơn cho đội ngũ sáng tạo và kỹ thuật của Honkai: Star Rail, mà còn giúp nó trở thành phương tiện lý tưởng cho những Nhà Khai Phá dấn thân vào cuộc thám hiểm ngân hà.

Ngoài ra, PS5 còn có thể dễ dàng chạy Honkai: Star Rail ở độ phân giải 4K, thể hiện khung cảnh thiên nhiên và hình ảnh nhân vật của thế giới khác một cách sống động. Điều thú vị hơn nữa là Honkai: Star Rail đã phát huy tối đa tính năng mạnh mẽ của PS5 để mang đến cho những Nhà Khai Phá trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

8 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Lấy Sở Đan Đỉnh, một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất ở Xianzhou Luofu làm ví dụ. Ở đây, game sử dụng tính năng của PS5 để thể hiện sương mù và sóng nước chất lượng cao hơn, cho phép người chơi quan sát mặt biển trên bản đồ. Chuyển động ở các cấp độ và bước sóng khác nhau cũng như các hiệu ứng khúc xạ và phản xạ trên mặt nước chân thực hơn.

Ngoài việc cải thiện hiệu ứng hình ảnh tổng thể, tính năng phần cứng SSD tuyệt vời của PS5 còn đảm bảo tải tệp nhanh chóng, mang đến cho người chơi trải nghiệm phiêu lưu giữa các vì sao mượt mà, trơn tru hơn. Ngoài những cải tiến này trên công cụ PS5, đội ngũ Honkai: Star Rail còn cam kết tối ưu hóa các yếu tố hiện có thông qua việc phát triển nội dung mới và cập nhật nội dung dài hạn để nâng cao trải nghiệm của người chơi.

3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, trong phiên bản 1.4 hoàn toàn mới, với sự ra mắt hoành tráng của Jingliu, Topaz & Numby và Guinaifen, Nhà Khai Phá cũng sẽ lần đầu tiên được tiếp xúc với các thiết bị điện tử cực kỳ có sức ảnh hưởng trong vũ trụ Honkai: Star Rail – Cuộc Chiến Aetherium.

Trò chơi này sẽ tổ chức một sự kiện mới đầy thú vị trên Jarilo-VI mang tên Lễ Hội Giải Đấu Liên Vũ Trụ, và hoan nghênh Nhà Khai Phá đến tham gia. Tại đây, Nhà Khai Phá sẽ có cơ hội thu thập và bồi dưỡng Hồn Aether của mình.

Những người bạn đồng hành kỹ thuật số này là bản sao dữ liệu của một số sinh vật nào đó, thông qua huấn luyện và bồi dưỡng, chúng sẽ có cơ hội trở thành đồng minh chiến đấu đắc lực của Nhà Khai Phá trong Cuộc Chiến Aetherium. Khi lễ hội diễn ra, vô số người chơi từ khắp vũ trụ sẽ cùng nhau tham gia vào Cuộc Chiến Aetherium, cùng nhau xây dựng tình bạn và đón chờ những cuộc phiêu lưu mới.

9 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài những nền tảng hiện có như PC, Epic Games Store, iOS và Android, Honkai: Star Rail đã được phát hành trên trên PlayStation 5 từ 11/10 cùng với phiên bản 1.4 hoàn toàn mới. Người chơi có thể đồng bộ hành trình phiêu lưu của mình trên nhiều nền tảng. Tựa game được ESRB phân loại T, PEGI phân loại 12.

tin mới nhất

Roblox giới thiệu công nghệ tạo hình và kết cấu được hỗ trợ bởi AI

Tại GDC ở San Francisco, Roblox đã công bố Avatar Auto Setup và Text...

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á đã đến Việt Nam, bạn chơi Hello Café chưa?

Tựa game Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam,...

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

tin liên quan

Phiên bản 2.1 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 27/03

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Honkai: Star Rail – Bước “Vào cõi mộng vô tận” với phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail, tựa game nhập vai chiến thuật...

Phiên Bản 1.6 Honkai: Star Rail Ra Mắt Ngày 27/12

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Phiên Bản Honkai: Star Rail 1.5 Sẽ Ra Mắt Ngày 15/11

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...