HomeTin GameHonkai: Star Rail hiện đã ra mắt trên PlayStation 5

Honkai: Star Rail hiện đã ra mắt trên PlayStation 5

Published on

Vào ngày 11/10/2023, thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay tuyên bố, Honkai: Star Rail đã chính thức ra mắt trên PlayStation 5. Đồng thời, phiên bản 1.4 mới nhất “Tỉnh Mộng Ngày Đông” cũng đã được phát hành. Bắt đầu từ bây giờ, các Nhà Khai Phá đã có thể tận hưởng những cuộc thám hiểm dải ngân hà trên máy chơi game PS5 và đắm mình vào câu chuyện và lối chơi hấp dẫn của tựa game.

honkai:-star-rail-hien-da-ra-mat-tren-playstation-5

Tính năng phần cứng tuyệt vời của PS5 không chỉ mang lại nhiều cơ hội phát huy hơn cho đội ngũ sáng tạo và kỹ thuật của Honkai: Star Rail, mà còn giúp nó trở thành phương tiện lý tưởng cho những Nhà Khai Phá dấn thân vào cuộc thám hiểm ngân hà.

Ngoài ra, PS5 còn có thể dễ dàng chạy Honkai: Star Rail ở độ phân giải 4K, thể hiện khung cảnh thiên nhiên và hình ảnh nhân vật của thế giới khác một cách sống động. Điều thú vị hơn nữa là Honkai: Star Rail đã phát huy tối đa tính năng mạnh mẽ của PS5 để mang đến cho những Nhà Khai Phá trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

8 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Lấy Sở Đan Đỉnh, một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất ở Xianzhou Luofu làm ví dụ. Ở đây, game sử dụng tính năng của PS5 để thể hiện sương mù và sóng nước chất lượng cao hơn, cho phép người chơi quan sát mặt biển trên bản đồ. Chuyển động ở các cấp độ và bước sóng khác nhau cũng như các hiệu ứng khúc xạ và phản xạ trên mặt nước chân thực hơn.

Ngoài việc cải thiện hiệu ứng hình ảnh tổng thể, tính năng phần cứng SSD tuyệt vời của PS5 còn đảm bảo tải tệp nhanh chóng, mang đến cho người chơi trải nghiệm phiêu lưu giữa các vì sao mượt mà, trơn tru hơn. Ngoài những cải tiến này trên công cụ PS5, đội ngũ Honkai: Star Rail còn cam kết tối ưu hóa các yếu tố hiện có thông qua việc phát triển nội dung mới và cập nhật nội dung dài hạn để nâng cao trải nghiệm của người chơi.

3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, trong phiên bản 1.4 hoàn toàn mới, với sự ra mắt hoành tráng của Jingliu, Topaz & Numby và Guinaifen, Nhà Khai Phá cũng sẽ lần đầu tiên được tiếp xúc với các thiết bị điện tử cực kỳ có sức ảnh hưởng trong vũ trụ Honkai: Star Rail – Cuộc Chiến Aetherium.

Trò chơi này sẽ tổ chức một sự kiện mới đầy thú vị trên Jarilo-VI mang tên Lễ Hội Giải Đấu Liên Vũ Trụ, và hoan nghênh Nhà Khai Phá đến tham gia. Tại đây, Nhà Khai Phá sẽ có cơ hội thu thập và bồi dưỡng Hồn Aether của mình.

Những người bạn đồng hành kỹ thuật số này là bản sao dữ liệu của một số sinh vật nào đó, thông qua huấn luyện và bồi dưỡng, chúng sẽ có cơ hội trở thành đồng minh chiến đấu đắc lực của Nhà Khai Phá trong Cuộc Chiến Aetherium. Khi lễ hội diễn ra, vô số người chơi từ khắp vũ trụ sẽ cùng nhau tham gia vào Cuộc Chiến Aetherium, cùng nhau xây dựng tình bạn và đón chờ những cuộc phiêu lưu mới.

9 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài những nền tảng hiện có như PC, Epic Games Store, iOS và Android, Honkai: Star Rail đã được phát hành trên trên PlayStation 5 từ 11/10 cùng với phiên bản 1.4 hoàn toàn mới. Người chơi có thể đồng bộ hành trình phiêu lưu của mình trên nhiều nền tảng. Tựa game được ESRB phân loại T, PEGI phân loại 12.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12

Sau bao nhiêu năm chờ đợi, Rockstar chính thức thông báo đoạn trailer đầu...

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...
Sponsored

tin liên quan

Phiên Bản Honkai: Star Rail 1.5 Sẽ Ra Mắt Ngày 15/11

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng...