HomeTin GameHoYoFair2024 - Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra...

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Published on

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact HoYoFair2024 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 8 giờ tối, ngày 13/04 (UTC+8) trên YouTube, Twitch, TikTok và X. Hơn 10 bộ phim hoạt hình ngắn phái sinh được tạo hoàn toàn bởi hàng trăm người hâm mộ và người sáng tạo nội dung sẽ tỏa sáng trong chương trình kéo dài một giờ, cùng chia sẻ niềm đam mê với tất cả người hâm mộ và người chơi Genshin Impact ở khắp nơi trên thế giới.

HoYoFair2024 giới thiệu bộ sưu tập fan art có nguồn gốc từ IP của HoYoverse. Kể từ năm 2021, HoYoFair đã tổ chức nhiều cơ hội trực tuyến và ngoại tuyến để giới thiệu các tác phẩm tài năng của người hâm mộ và người sáng tạo nội dung, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ, người chơi và người sáng tạo nội dung hội tụ cùng nhau giao lưu, chia sẻ niềm đam mê và khả năng sáng tạo tới cộng đồng rộng lớn hơn với sự đa dạng ngôn ngữ và bối cảnh.

hoyofair2024-chuong-trinh-fan-art-dac-biet-genshin-impact-se-ra-mat-ngay-13-04

Lấy chủ đề “Liên Hoan Phim Teyvat”, Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact HoYoFair2024 sắp tới sẽ giới thiệu các bộ phim hoạt hình ngắn hoàn toàn do người hâm mộ và người sáng tạo nội dung sản xuất.

Những người sáng tạo nội dung nổi tiếng như Amatsuki (天月), Dillongoo và 96NEKO (96猫) đều tham gia, còn có hàng trăm người sáng tạo nội dung và người hâm mộ đã đóng góp vào từng bước trong quy trình sản xuất bao gồm viết kịch bản phim, đạo diễn, hoạt hình, tạo mẫu, sáng tác, ghi âm, lồng tiếng, và hơn thế nữa.

Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact HoYoFair2024 sẽ được phát sóng vào 8 giờ tối, ngày 13/04 (UTC+8) trên YouTube, Twitch, TikTok và X. Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi HoYoFair @HoYoFair_0 trên X.

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan