HomeTin GameGenshin Impact Và Kênh Discovery Công Bố Hợp Tác Hỗ Trợ Tự...

Genshin Impact Và Kênh Discovery Công Bố Hợp Tác Hỗ Trợ Tự Nhiên, Ra Mắt Phim Tài Liệu Ngắn Cùng Chuỗi Sự Kiện

Published on

Tham gia cùng Kit Harington, Ed Stafford, Kate Humble, Max Djenohan, Lily Cole và các nhân vật được yêu thích của Genshin Impact trong hành trình thám hiểm và bảo vệ thế giới tự nhiên xinh đẹp.

Singapore 14/03/2024, Genshin Impact đã hợp tác với kênh Discovery cùng ra mắt chiến dịch “Hành Trình Khám Phá Tự Nhiên Teyvat”, nhằm nâng cao nhận thức về những môi trường sống tự nhiên mong manh cũng như truyền cảm hứng giúp ta thêm quý trọng vẻ đẹp của tự nhiên. Người nổi tiếng và nhân vật được yêu thích trong game sẽ cùng giới thiệu về nét đẹp của tự nhiên trên trái đất cũng như tại Teyvat. Người hâm mộ và người chơi được mời tham gia chuỗi sự kiện online và bán hàng quyên góp offline đầy thú vị, giành giải thưởng và hỗ trợ bảo vệ môi trường tự nhiên với bao điều kỳ diệu.

genshin-impact-va-discovery-cong-bo-ho-tro-tu-nhien

Hãy cùng xem phim tài liệu ngắn về hợp tác hỗ trợ của Genshin Impact x Discovery “Âm Thanh Của Thiên Nhiên” tại đây: https://hoyo.link/9u5hFBAL

Phim tài liệu “Âm Thanh Của Thiên Nhiên” với độ dài 8 phút sẽ dùng hình thức thư giãn để trình chiếu các khung cảnh tự nhiên khác nhau, đồng thời giới thiệu với khán giả về tác dụng cũng như tầm quan trọng của những môi trường này đối với con người, sau đó đến lượt cuộc đối thoại với đạo diễn trong phòng biên tập. Phim tài liệu mang đến vẻ đẹp cũng như giá trị sâu sắc của tự nhiên, và ở phần cuối sẽ đem đến những dữ liệu về tình trạng ô nhiễm, tàn phá thiên nhiên như:

 • Lượng nhựa chúng ta thải ra đại dương mỗi năm lên đến tận 12 triệu tấn, tương đương với khoảng 26 tỷ pound. Đến năm 2050, rác thải nhựa trong đại dương sẽ nặng hơn tổng số cá ở đại dương.
 • Theo dữ liệu vệ tinh từ 2002 – 2019, trung bình mỗi năm có đến 3.6 triệu ha rừng nhiệt đới bị tàn phá trên toàn cầu (Ước tính khoảng 9 triệu mẫu Anh), diện tích lớn hơn cả nước Bỉ.

Phim ngắn được đội ngũ hùng hậu gồm diễn viên nổi tiếng, nhà thám hiểm, nhà hoạt động môi trường góp giọng cho mỗi loại cảnh quan đặc sắc (Theo thứ tự xuất hiện):

 • Đại Dương được lồng tiếng bởi Kit Harington, anh là diễn viên đóng vai Jon Snow trong loạt phim truyền hình dài tập của HBO “Trò Chơi Vương Quyền” được giới phê bình đánh giá cao và đoạt giải Emmy.
 • Rạn San Hô được lồng tiếng bởi Lily Cole, nhà hoạt động môi trường, tác giả cuốn sách Who Cares Wins và nhà làm phim. Lily là người bảo trợ của Environmental Justice Foundation và đã làm việc với The World Land Trust & WWF
 • Núi Tuyết được lồng tiếng bởi Max Djenohan, vận động viên và nhà sinh tồn ưu tú từng góp mặt trong các chương trình của kênh Discovery như Naked and Afraid, First Man Out, và Race to Survive Alaska cùng những người khác, đồng thời đang cố gắng giúp nhiều người tham gia vào hoạt động ngoài trời hơn.
 • Rừng Sâu được lồng tiếng bởi Kate Humble, trong 20 năm qua cô đã dẫn nhiều chương trình, viết báo và sách. Tác phẩm mới nhất của cô bao gồm Animal Park, Springwatch, Autumnwatch, Lambing Live, Living With Nomads, Back to the Land và Escape to the Farm. Cuốn sách mới nhất của cô là Where the Hearth Is: Stories of Home.
 • Sa Mạc được lồng tiếng bởi Ed Stafford, là nhà thám hiểm ngoài trời nổi tiếng, người đã có vô số lần chạm trán với cả nguy hiểm lẫn vẻ đẹp của sa mạc trên khắp thế giới trong các chương trình của kênh Discovery như Marooned và First Man Out.

Bắt đầu từ 16/03, Nhà Lữ Hành có thể cùng Kaveh, người đại diện của Hành Trình Khám Phá Tự Nhiên Teyvat hoàn thành các thử thách trực tuyến tại trang sự kiện “Truy Tìm Dấu Vết Khám Phá Tự Nhiên”, để nhận thưởng Nguyên Thạch và đồ trang trí Ấm Trần Ca độc quyền “Nếu Hoang Mạc Biến Thành Rừng”. Đầu tuần này, Genshin Impact cũng đã công bố năm nhân vật trong trò chơi là Beidou, Kokomi, Albedo, Tighnari, Candace làm đại sứ và thám hiểm một trong năm môi trường sống ở Teyvat cùng với người hâm mộ và người chơi.

Ngoài ra, sự kiện quyên góp bán hàng “Hành Trình Khám Phá Tự Nhiên Teyvat” sẽ được tổ chức hạn giờ tại Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Anh. Nhiều quà lưu niệm Genshin Impact đa dạng sẽ được bày bán theo thứ tự đến trước mua trước, lợi nhuận thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho tổ chức bảo tồn rừng nhiệt đới Cool Earth.

Picture1 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Pháp: 10:30 – 20:30 30/03 và 11:00 – 19:00 31/03 tại Westfield Forum Les Halles, 101 Porte Berger, 75001 Paris
 • Đức: 10:00 – 19:00 16/03, 17/03 tại cửa hàng Pop Up Genshin Impact, Rosa-Luxemburg-Straße 9-13, 10178 Berlin
 • Ý: 9:30 – 21:00 29/03, 30/03 tại Centro Commerciale Aura, Viale di Valle Aurelia, 30, 00167 Roma RM
 • Hàn Quốc: 10:00 – 22:00 hàng ngày từ 13/04 tại Genshin Impact Café, 158 Wausan-ro, Mapo-gu, Seoul
 • Anh: 9:00 – 21:00 15/03, 16/03 và 12:00 – 18:00 17/03 tại Westfield Stratford City, 157 Montfichet Rd, London E20 1EJ

Hợp tác Genshin Impact × Discovery lần này bắt nguồn từ nhiệt huyết của cả hai thương hiệu, đó chính là thám hiểm tự nhiên kỳ diệu. Sự hợp tác cùng nỗ lực này là vì muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời nêu bật những môi trường sống mong manh, có nguy cơ tuyệt chủng trên trái đất. Để biết thêm thông tin về sự kiện lần này, hãy theo dõi @GenshinImpact trên Instagram và Facebook, hoặc xem trong bài đăng này.

tin mới nhất

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

Genshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một Vương Quốc Chìm Đắm Vào Ngày 24/04

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo...

Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?

9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông...

Thánh Quang Thiên Sứ – tựa game “tung hoành” Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ra mắt và thành công ở 2 thị trường lớn là Đài Loan (Trung...

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin...

tin liên quan