HomeTin GameTin Game Mobile"Trạm dừng chân Astral" của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Published on

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng loạt tại nhiều quốc gia Châu Á và Châu Âu như Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Đức, Pháp… game thủ tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội tham gia hoạt động này với tên gọi “Trạm dừng chân Astra, Ăn uống thả ga”.

IMG 6972 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Piko Coffee – nơi đoàn tàu Astra dừng chân – được chọn là địa điểm cho Trạm dừng chân Astral tại Việt Nam, nằm tại 50 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện dự kiến diễn ra trong khoảng 35 ngày từ 11.10 đến 14.11.2023.

“Trạm dừng chân Astral” mang đến cho Nhà Khai Phá không gian lý tưởng để giao lưu, với trang trí “đậm chất” Honkai: Star Rail như Pom Pom, March 7th… Đến đây, Nhà Khai Phá sẽ được trải nghiệm không khí độc đáo và thú vị từ cách trang trí.

mmosite honkai starrail event 17 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming DANN1481 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tương tự như Trạm Tiếp Tế Vũ Trụ trước đây, Trạm dừng chân Astral cung cấp trải nghiệm ẩm thực độc đáo với các món ăn hấp dẫn từ Pom Pom.

Ngoài ra, Nhà Khai Phá có cơ hội nhận các phần quà lưu niệm giới hạn như Hollographics Tickets, Khung ảnh Acrylic độc quyền, Huy hiệu Pom Pom, Postcard Honkai: Star Rail, Băng đô và bong bóng Wubbaboo.

DANN1446 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đương nhiên, để nhận được những phần quà này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ mà Đoàn tàu Astral đưa ra. Đặc biệt, những ai thích Cosplay nhân vật Honkai: Star Rail cũng sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ Pom Pom. Ngoài việc nhận quà, Nhà Khai Phá còn có thể mua các vật phẩm lưu niệm của Honkai: Star Rail chỉ có tại Trạm dừng chân Astral.

IMG 6981 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming mmosite honkai starrail event 16 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming mmosite honkai starrail event 15 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Trạm dừng chân Astral” sẽ hoạt động tại Việt Nam từ ngày 11.10 đến 14.11.2023 tại Piko Coffee 50 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Có 8 khung giờ mỗi ngày và mỗi khung giờ kéo dài 90 phút. Những Nhà Khai Phá sẽ đủ thời gian để thưởng thức ẩm thực, mua sắm, giao lưu và tham gia các hoạt động giải trí.

Mỗi ngày sẽ có 8 khung giờ:

  • 10:00 – 11:30
  • 11:30 – 13:00
  • 13:00 – 14:30
  • 14:30 – 16:00
  • 16:00 – 17:30
  • 17:30 – 19:00
  • 19:00 – 20:30
  • 20:30 – 22:00

Lưu ý: Để tham gia ăn uống tại Trạm dừng chân Astral, Nhà Khai Phá cần đăng ký trước TẠI ĐÂY và mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một khung giờ.

IMG 6983 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai RPG khám phá thế giới không gian mới. Người chơi sẽ làm Nhà Khai Phá tiên phong, khám phá những thế giới chưa được khai phá và tìm hiểu bí ẩn của vũ trụ. Game hiện đã có sẵn trên nền tảng PC, Epic Games Store, iOS và Android.

Xem thêm một số hình ảnh tại “Trạm dừng chân Astral” – Honkai: Star Rail tại Piko Coffee

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan