HomeTin GameHollow Knight: Silksong sẽ ra mắt trên Xbox trong năm tới

Hollow Knight: Silksong sẽ ra mắt trên Xbox trong năm tới

Published on

Hollow Knight: Silksong, phần tiếp theo của game platformer hành động độc lập ra mắt năm 2017 Hollow Knight, sẽ đến với Xbox, Microsoft đã công bố trong Xbox và Bethesda Showcase vào Chủ nhật. Game sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass vào ngày nó được phát hành.

Mặc dù không có ngày phát hành chính thức, giám đốc điều hành Xbox Sarah Bond cho biết trong buổi giới thiệu rằng tất cả các trò chơi được giới thiệu trong sự kiện sẽ có sẵn trong 12 tháng tới. Tài khoản Twitter chính thức của Xbox đã xác nhận điều đó, vì vậy ít nhất chúng ta cũng có một khoảng thời gian để chuẩn bị tiền cho thời điểm chúng ta có thể mua đợi trò chơi.

Microsoft cũng đã ra mắt một đoạn giới thiệu mới với một loạt các cảnh trong trò chơi. Ngoài việc cho phép bạn nhập vai vào một nhân vật hoàn toàn khác – Hornet, Silksong còn có một thế giới mới để khám phá, những kẻ thù mới để chiến đấu. Trò chơi cũng có trên Nintendo Switch, PC, Mac và Linux.

Nhà phát triển Silksong, Team Cherry lần đầu tiên tiết lộ trò chơi, ban đầu dự định làm DLC cho Hollow Knight, vào tháng 2 năm 2019. Silksong xuất hiện lần nữa tại E3 vào năm 2019, nhưng chúng tôi đã không nghe nói nhiều về trò chơi kể từ đó.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan