HomeTin GameHollow Knight: Silksong sẽ ra mắt trên Xbox trong năm tới

Hollow Knight: Silksong sẽ ra mắt trên Xbox trong năm tới

Published on

Hollow Knight: Silksong, phần tiếp theo của game platformer hành động độc lập ra mắt năm 2017 Hollow Knight, sẽ đến với Xbox, Microsoft đã công bố trong Xbox và Bethesda Showcase vào Chủ nhật. Game sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass vào ngày nó được phát hành.

Mặc dù không có ngày phát hành chính thức, giám đốc điều hành Xbox Sarah Bond cho biết trong buổi giới thiệu rằng tất cả các trò chơi được giới thiệu trong sự kiện sẽ có sẵn trong 12 tháng tới. Tài khoản Twitter chính thức của Xbox đã xác nhận điều đó, vì vậy ít nhất chúng ta cũng có một khoảng thời gian để chuẩn bị tiền cho thời điểm chúng ta có thể mua đợi trò chơi.

Microsoft cũng đã ra mắt một đoạn giới thiệu mới với một loạt các cảnh trong trò chơi. Ngoài việc cho phép bạn nhập vai vào một nhân vật hoàn toàn khác – Hornet, Silksong còn có một thế giới mới để khám phá, những kẻ thù mới để chiến đấu. Trò chơi cũng có trên Nintendo Switch, PC, Mac và Linux.

Nhà phát triển Silksong, Team Cherry lần đầu tiên tiết lộ trò chơi, ban đầu dự định làm DLC cho Hollow Knight, vào tháng 2 năm 2019. Silksong xuất hiện lần nữa tại E3 vào năm 2019, nhưng chúng tôi đã không nghe nói nhiều về trò chơi kể từ đó.

Nguồn: theverge

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan